Ưu đãi quảng cáo lớn nhất năm 2019 với chính sách dành cho Agency của Admicro

Không chỉ có nhiều gói sản phẩm với nhiều mức ngân sách cho các doanh nghiệp lựa chọn, Admicro hiện có những chính sách ưu đãi vô cùng lớn dành cho Agency năm 2019. 

Hãy cùng tìm hiểu ngay các chính sách dành cho Agency năm 2019 có gì đặc biệt ngay trong bài viết dưới đây.

Admicro – Đơn vị cung cấp giải pháp quảng cáo tốt nhất cho các Agency

Admicro là đơn vị quảng cáo trực tuyến lớn nhất hiện nay với hệ thống quảng cáo trên 200 website và đầu báo uy tín hàng đầu, có lượng traffic lớn , trong đó như Kênh 14,  Afamily, CafeF,… thuộc sở hữu của VCCorp hoặc VCCorp là đơn vị độc quyền khai thác quảng cáo Với độ phủ tới trên 50 triệu độc giả, tương đương 90% người dùng Internet và mobile tại Việt Nam, cùng với sức mạnh về công nghệ, và sự sáng tạo không ngừng, Admicro luôn ở vị thế dẫn đầu thị trường, giúp các trang báo và trang thông tin điện tử Việt Nam có nguồn thu tốt để cung cấp thông tin cho người dân và cạnh tranh được các website dịch vụ nước ngoài.

Admicro – Đơn vị cung cấp giải pháp quảng cáo tốt nhất cho các Agency.

Ngoài ra, những trang thông tin của Admicro còn đem đến những kiến thức, giá trị cao đồng thời đảm bảo sự chính xác đến với độc giả. Chính vì vậy, Admicro được các độc giả tin tưởng lựa chọn để tiếp nhận thông tin và được các doanh nghiệp sẵn sàng lựa chọn hợp tác.

Admicro cung cấp phong phú các giải pháp được lựa chọn phù hợp với nhu cầu thiết yếu của phần lớn các doanh nghiệp vừa và nhỏ giúp tiết kiệm thời gian tìm hiểu. Bên cạnh giải pháp đa dạng, Admciro có đặc thù, công nghệ cao hỗ trợ tối đa yêu cầu doanh nghiệp như công nghệ Big Data và Targeting tiên tiến cùng công cụ Viewplus,… Đặc biệt là công nghệ targeting sâu giúp tiếp cận tối đa khách hàng mục tiêu với ngân sách của DN vừa và nhỏ.

Doanh nghiệp cũng có thể chủ động phân phối, điều chỉnh ngân sách phù hợp với chiến dịch, tính phí khi độc giả click vào vùng Viewplus và chỉ khi bài viết được load đủ nội dung.

Công nghệ cao, AdNetwork mạnh mẽ và nhân lực giàu kinh nghiệm là điểm mạnh của Admicro.

Admicro sở hữu đội ngũ copywriter, chuyên gia truyền thông có sự am hiểu sâu sắc về các lĩnh vực và khả năng bắt trend nhanh nhạy. Phối hợp cùng đội ngũ nhân sự sản xuất từ viết bài, chụp hình, thiết kế, đồ họa, quay – dựng clip… chuyên nghiệp, Admicro sẽ hỗ trợ doanh nghiệp từ khâu lên kế hoạch, chiến lược, sản xuất đến đăng tải, đảm bảo sự nhanh chóng, kịp thời trong việc cập nhật thông tin.

Năm 2019 – với xu hướng và quảng cáo mới, Admicro không chỉ có nhiều gói sản phẩm với nhiều mức ngân sách cho các doanh nghiệp lựa chọn, Admicro hiện có những chính sách ưu đãi vô cùng lớn dành cho Agency năm 2019.

Chính sách ưu đãi dành cho Agency của Admicro năm 2019

Với những thế mạnh mà Admicro sở hữu, Admicro khẳng định và mong muốn đem lại giải pháp PR chất lượng và hiệu quả nhất cho bài toán truyền thông của  khách hàng. Với phương châm đồng hành cùng Doanh nghiệp đi lên, Admicro luôn sát cánh và mang đến những giá trị thiết thực nhất cho Doanh nghiệp. Chương trình “Chính sách ưu đãi dành cho Agency 2019” là lời cám ơn khách hàng đã tin tưởng Admicro, cũng như mang lại thêm cơ hội để doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch truyền thông, quảng cáo của mình.

Chính sách ưu đãi dành cho Agency của Admicro năm 2019.

Với Chính sách ưu đãi dành cho Agency của Admicro năm 2019 này, khách hàng không những được giảm giá trực tiếp mà còn được tặng Vocher giá trị.

Chính sách ưu đãi dành cho Agency của Admicro năm 2019 có gì đặc biệt?

Điều đặc biệt nhất của Chính sách ưu đãi dành cho Agency của Admicro năm 2019 chính là các khách hàng được giảm giá trực tiếp trên hợp đồng. Bên cạnh đó, các khách hàng trong chính sách còn được tặng thêm Vocher sử dụng cho các sản phẩm quảng cáo “hot” nhất của Admicro như ADX, TVC Online, eMagazine, bài đăng PR…

Quý khách hàng có nhu cầu nhận báo giá, tư vấn chi tiết về các sản phẩm và các mức chiết khấu cụ thể về Chính sách ưu đãi dành cho Agency của Admicro năm 2019, xin vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây:

Email: contact@vinads.vn

SĐT: 098.121.79.79

Rate this post

LIÊN HỆ