Trải nghiệm bước đột phá mới trong công nghệ cùng eMagazine 360

Khi mà các công nghệ ngày càng phát triển, kỷ nguyên 4.0 đang bao phủ các ngành trên thị trường thì trải nghiệm người đọc cũng được nâng cao thêm. Việc tích hợp ảnh 360 và VR trên báo chí đang là bước đột phá mới trong hệ thống Vinads. Hãy cùng Vinads tìm hiểu những tính năng cùng gói eMagazine 360 vô cùng thông minh và đặc sắc này.

Công nghệ 360 và VR là gì?

Ảnh 360 là hình ảnh thể hiện toàn cảnh của một không gian hay vật. Thông qua việc tương tác bằng các nhấp chuột trong giao diện 360 như phóng to, thu nhỏ, di chuyển… độc giả có thể quan sát toàn cảnh quan và chủ thể dưới mọi góc độ một cách sinh động và chi tiết nhất trên trang báo, như đang thực sự trải nghiệm tại hiện trường.

Mục đích sử dụng công nghệ này trên báo như:

  • Quảng bá thương hiệu
  • Giới thiệu cơ sở vật chất
  • Trình làng sản phẩm, dự án mới
  • Tham quan, khám phá không gian

eMagazine 360 phù hợp với những ngành nào?

eMagazine 360 là hình thức báo chí vô cùng mới lạ và nó phù hợp với một số loại hình sau như:

+Bất động sản – Kiến trúc (Căn hộ mẫu, biệt thự mẫu, khu dân cư, dự án, tiện ích xung quanh)

+Du lịch – Giải trí (Khách sạn, nhà hàng, Resort, cafe bar, tour du lịch ảo 360)

+Ô tô-hàng không-vận tải

+Triển lãm

+Sự kiện

+Y tế

+Giáo dục

+Bán lẻ

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng eMagazine 360

Nhờ vào việc tạo ra hình ảnh chân thực và trải nghiệm mới lạ cho độc giả trên phiên bản báo chí online, doanh nghiệp có thể đạt được một số lợi ích như sau khi sử dụng loại báo mới mẻ này của hệ thống Vinads:

Tạo lập sự khác biệt: Vì bản thân eMagazine khác hoàn toàn với các hình thức báo chí khác có mặt trên thị trường hiện nay

Tạo sự tin tưởng với khách hàng: Chính sự thực tế và khả năng trực quan của loại hình này sẽ làm gia tăng sự tin tưởng với độc giả

Nâng cao uy tín và lợi thế cạnh tranh: Chính sử dụng loại hình eMagazine 360 này giúp các doanh nghiệp nâng cao uy tín và khẳng định vị thế với các đối thủ cùng ngành trên thị trường.

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Loại hình này giúp các doanh nghiệp có thể rút ngắn thời gian sản xuất và chi phí lại vô cùng phải chăng.

Báo giá dịch vụ eMagazine 360

Bản demo khách hàng có thể xem ở đây: http://emagazine.admicro.vn/xay-nha-kieu-fpt-cai-dich-cua-moi-cong-nghe-la-de-ket-noi-cong-dong-va-tro-ve-voi-thien-nhien-2018062914332146.html

Công ty TNHH Truyền thông VinAds

Địa chỉ: 117-119 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: contact@vinads.vn

Rate this post

LIÊN HỆ