Tìm hiểu ngay Gói cập nhật hồ sơ doanh nghiệp trên CafeF vô cùng hấp dẫn

Hiện nay, số lượng doanh nghiệp niêm yết và doanh nghiệp cổ phần ngày càng tăng trong khi các nhà đầu tư luôn có nhu cầu cập nhật thông tin nhanh và chính xác. Với mong muốn xây dựng một kênh trao đổi trực tiếp giữa CafeF và các doanh nghiệp, đồng thời tăng cường tính chính xác và tốc độ cập nhật của dữ liệu, tin tức về doanh nghiệp trên CafeF.vn, chúng tôi trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp tham gia gói giải pháp : “Ưu tiên Cập nhật hồ sơ Doanh nghiệp”.

Tìm hiểu ngay Gói cập nhật hồ sơ doanh nghiệp trên CafeF vô cùng hấp dẫn

Gói cập nhật hồ sơ doanh nghiệp trên CafeF là gì?

Gói cập nhật hồ sơ doanh nghiệp trên CafeF là gói ưu tiên cập nhật thông tin nhanh, mới và chính xác cho hồ sơ doanh nghiệp trên trang dữ liệu s.cafeF.vn. Bên cạnh đó, Gói cập nhật hồ sơ doanh nghiệp trên CafeF ưu tiên nhúng trực tiếp và real-time dữ liệu từ hồ sơ doanh nghiệp trên s.cafeF.vn sang website chính thức của nhãn hàng. Ưu tiên thiết kế diện mạo mới cho trang hồ sơ doanh nghiệp trên s.cafeF.v

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng “Dịch vụ ưu tiên cập nhật thông tin hồ sơ doanh nghiệp” trên CafeF?

Nếu như doanh nghiệp bạn vẫn đang băn khoăn liệu “Dịch vụ ưu tiên cập nhật thông tin hồ sơ doanh nghiệp” trên CafeF có đáng đầu tư hay không thì sau khi xem những ưu điểm vượt trội dưới đây, chắc chắn bạn sẽ thấy rằng đây là dịch vụ rất đáng để sử dụng. Một số ưu điểm của “Dịch vụ ưu tiên cập nhật thông tin hồ sơ doanh nghiệp” trên CafeF:

Được CafeF hỗ trợ toàn diện trong việc Công bố thông tin của Quý doanh nghiệp

  • Đảm bảo tin tức cập nhật tối đa 2-8 giờ làm việc
  • Đảm bảo các Báo cáo tài chính, Báo cáo quản trị, Thông tin ban lãnh đạo cùng các dữ liệu liên quan đến quý doanh nghiệp được cập nhật chính xác, kiểm tra đặc biệt và định kỳ, giảm sai sót đến mức tối thiểu.

Tham gia kênh tương tác trực tiếp với CafeF

Doanh nghiệp mua gói  “Dịch vụ ưu tiên cập nhật thông tin hồ sơ doanh nghiệp” trên CafeF sẽ nhận được thông báo tự động khi tin tức liên quan đến Quý doanh nghiệp xuất hiện trên trang CafeF.vn, bao gồm:

  • Tin Công bố thông tin, tin tức liên quan
  • Nhận định, báo cáo phân tích của các bên thứ ba
  • Ưu tiên một số khoản mục đặc biệt được cập nhật trước từ CafeF như: Tỷ lệ ký quỹ, Báo cáo phân tích,..

CafeF phụ trách nhận phản hồi trực tiếp từ Quý doanh nghiệp, đảm bảo thông tin sẽ tới đúng bộ phận, kịp thời, chính xác. Cùng với đó, CafeF hỗ trợ tối đa trong việc định hướng thông tin liên quan đến Quý doanh nghiệp. Đối với các tuyến bài chuyên sâu sẽ được tính phí theo bảng giá hiện hành của Admicro.

Liên hệ với chúng tôi ngay để có thể cùng hợp tác và tận hưởng “Dịch vụ ưu tiên cập nhật thông tin hồ sơ doanh nghiệp” trên CafeF với mức giá ưu đãi truyền thông độc quyền từ CafeF.

Công ty TNHH Truyền thông VinAds

Địa chỉ: 117-119 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: contact@vinads.vn

Rate this post

LIÊN HỆ