Thu hút khách hàng ngành dược từ tập độc giả lõi với giải pháp Performance

Ngành công nghiệp dược phẩm đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển các loại thuốc để giảm sự xuất hiện của các bệnh và nâng cao chất lượng cuộc sống trên toàn cầu. Các thương hiệu trong ngành này đang tập trung vào những tiến bộ công nghệ thông qua nghiên cứu sáng tạo để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của dân số toàn cầu. Hãy cùng VinAds bật mí ngay cách thu hút khách hàng ngành dược từ tập độc giả lõi với giải pháp Performance trong bài viết dưới đây.

Thu hút khách hàng ngành dược từ tập độc giả lõi với giải pháp Performance

Những khó khăn khi thu hút các khách hàng trong Marketing ngành dược

Thu hút các khách hàng luôn là thách thức đối các các Marketer, đặc biệt là trong Marketing ngành dược. Bởi chính từ đặc thù của sản phẩm dược phẩm, nên các khách hàng luôn “khó tính” hơn trong việc ra quyết định mua với các thương hiệu dược phẩm. Uy tín và thương hiệu luôn là điều đầu tiên các khách hàng quan tâm và thu hút bên cạnh công dụng của dược phẩm.

Những khó khăn khi thu hút các khách hàng trong Marketing ngành dược

Vậy nên nếu như doanh nghiệp chưa có chỗ đứng trên thị trường, thương hiệu của bạn chưa chạm đến các khách hàng ngành dược thì việc thu hút họ là hết sức khó khăn. Việc thu hút các khách hàng ngành dược đòi hỏi các Marketer cần có một giải pháp hiệu qảu tối đa.

Tầm quan trọng của giải pháp Performance trong Marketing ngành dược

Giải pháp Performance là gì? Performance là giải pháp của chúng tôi nhằm cung cấp các sản phẩm đặc thù và riêng biệt kết hợp với các công nghệ tối ưu giúp tăng hiệu suất quảng cáo, thúc đẩy bán hàng cho các doanh nghiệp/cá nhân, có thể dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh hiệu suất chiến dịch.

Tầm quan trọng của giải pháp Performance trong Marketing ngành dược

Ưu điểm nổi bật của giải pháp Performance trong Marketing ngành dược nói riêng và trong Marekting nói chung:

  •  Hình ảnh hiển thị linh hoạt, nhiều định dạng khác nhau.
  •  Hiển thị ở các vị trí tập trung tầm nhìn của độc giả, trên các website uy tín.
  •  Adnetwork hơn 1000 website, độ phủ rộng tới 96% độc giả Internet Vietnam.
  •  Công nghệ frequency, công nghệ chống click ảo, đảm bảo lợi ích của khách hàng
  •  Giải pháp optimization: target chính xác đối tượng mục tiêu, tối ưu hiệu suất và ngân sách quảng cáo
  •  Tự quản lý quảng cáo: Khách hàng có thể chủ động quản lý và điều chỉnh ngân sách,thời gian chiến dịch, dễ dàng kiểm soát hiệu suất quảng cáo, truy xuất báo cáo 24/24

Để được tư vấn cụ thể và nhận bảng báo giá về giải pháp Performance trong Marketing ngành dược, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty TNHH Truyền thông VinAds

Địa chỉ: 117-119 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: contact@vinads.vn

Rate this post

LIÊN HỆ