Quảng cáo ra mắt sản phẩm không thể tuyệt vời hơn với báo điện tử Soha

Hiện nay những chiến dịch ra mắt sản phẩm mới của những nhãn hàng liên tục xuất hiện và có rất nhiều công cụ để cho họ thực hiện, tiếp cận công chúng. Một cách rất phổ biến là tạo quảng bá trên những website nội dung uy tín, có lượng độc giả chất lượng dễ dàng target đúng đối tượng cụ thể. Soha dường như là một trang web hội tụ đầy đủ những yếu tố đó của các thương hiệu, hãy cùng tìm hiểu Soha hỗ trợ cho các nhãn hàng như thế nào trong việc quảng cáo ra mắt sản phẩm trên soha.

Các chiến dịch ra mắt sản phẩm hiện nay

Có thể thấy với mỗi một sản phẩm ra mắt trên thị trường thì yếu tố Marketing đóng góp đến 80% thành công. Quan trọng hơn cả là để chọn lựa kênh truyền thông nào phù hợp mới là điều để các Marketer quan tâm. Việc Digital đang phát triển đang là một lợi thế quá lớn để các nhãn hàng tập trung nên công cụ quyền năng này. Có những cách phổ biến sau để các nhãn hàng có thể quảng bá những sản phẩm như:

 • Seeding trên Social Media
 • Tận dụng Email Marketing
 • Marketing trực tiếp
 • Influencer Marketing
 • Quảng cáo truyền hình hoặc trực tuyến

Thế nhưng có một công cụ lại dễ dàng cho những doanh nghiệp muốn tiếp cận những độc giả là những người thế hệ Y, những thành phần chủ yếu hiện nay tạo ra sức mua vô cùng lớn của thị trường. Truyền thông trên các Website là những yếu tố vô cùng nổi trội để người dùng có thể bắt gặp và vô tình nó tác động trực tiếp đến khả năng quyết định mua hàng của họ. Soha như là một trang website báo điện tử không thể phù hợp hơn và nó hiện đang giữ lượng Pageviews ấn tượng lên tới 19 triệu lượt xem cùng với đó là tỷ lệ độc giả ở những thành phố lớn, với nhiều chuyên mục khác nhau. Soha là một số ít website có đối tượng độc giả hết sức đa dạng, cùng với đó là lượng tiếp cận khách hàng không thể tuyệt vời hơn. Hãy cùng tìm hiểu những gói quảng cáo giúp các nhãn hàng truyền thông để quảng bá sản phẩm trên Soha.

Những gói quảng cáo ra mắt sản phẩm trên Soha phù hợp cho nhãn hàng

CPD Full page và Full Homepage

Quảng cáo CPD Fullpage và Full Homepage được đánh giá là phù hợp cho những doanh nghiệp muốn mở rộng và quảng bá toàn website. Với định dạng này thì nhãn hàng có thể xuất hiện ngay trang chủ của Soha, tiếp cận được nhiều người và tỷ lệ “Reach” sẽ rất cao. Quảng cáo Full Page là quảng cáo hiển thị to đẹp, bao trùm toàn bộ màn hình 1 của trang báo. Nhờ vậy giúp đánh chiếm ấn tượng đầu tiên của độc giả, phủ đè mọi đối thủ với chi phí tối ưu. Trong khi Quảng cáo CPD Full Homepage là quảng cáo hiển thị to đẹp, ấn tượng, bao trùm toàn bộ màn hình trang chủ của website với SOV 100%. Quảng cáo CPD Full Homepage hiển thị độc quyền nhận diện của một nhãn hàng duy nhất. Đây là giải pháp quảng cáo phù hợp với nhu cầu booming hiển thị cho các campaign ngắn ngày: Ra mắt sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi, event/sự kiện..

Xem thêm: Quảng cáo banner độc quyền trên Soha với CPD Fullpage và Full Homepage

eMagazine

eMagazine – Các bài báo điện tử được thiết kế theo phong cách tạp chí đang trở nên phổ biến trong những năm gần đây như một xu thế. Đây được xem là bước cải tiến của báo chí, thu hút đông đảo sự quan tâm của độc giả nhờ nội dung chuyên sâu và thiết kế, hiệu ứng đẹp mắt. Soha là đơn vị website cho phép định dạng này trên trang báo của mình. Thêm vào đó, với một nội dung hay và hấp dẫn, doanh nghiệp nên tận dụng ưu điểm này để biến bài viết Marketing trở thành “vũ khí” truyền thông mạnh mẽ hơn nhờ hình thức eMagazine. Sự kết hợp với ảnh, video, ảnh động, file âm thanh, các yếu tố đồ họa được thiết kế đẹp mắt của eMagazine sẽ giúp câu chuyện của thương hiệu/doanh nghiệp mang lại sức hút mạnh mẽ và vô cùng tự nhiên để độc giả đọc đến cuối bài. Thực tế là bài eMagazine khiến thời gian độc giả lưu lại trên trang (time on site) dài hơn gấp 5-6 lần so với bài viết thông thường. Đây là một gói quảng cáo thích hợp để đánh vào những độc giả chất lượng của Soha và với nội dung được đánh giá rất trau chuốt thì Soha mang đến rất nhiều lợi ích cho nhãn hàng khi quảng bá trên đây.

Xem thêm: eMagazine Tiên phong thay đổi trải nghiệm đọc Online của độc giả

AdX

Adx là hình thức quảng cáo banner trên mạng lưới các website của Admarket, bao gồm: Dân Trí, CafeF, Kenh14, trong đó hiện thị trên cả Soha. AdX luôn đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Khi mua quảng cáo này, khách hàng sẽ được: chọn kích thước banner và website đăng banner phù hợp, xác định đối tượng mục tiêu banner cần hướng đến, quản lý, điều chỉnh ngân sách và thời gian chạy banner và cuối cùng, kiểm soát hiệu quả quảng cáo, truy suất báo cáo 24/24…

 • Những tiện ích của AdX bao gồm:
 • Tính linh hoạt cao
 • Chủ động quản lý ngân sách
 • Nhắm đúng khách hàng mục tiêu

Với ngân sách khoảng hơn 3,5 tỷ VNĐ chi ra cho Admicro Adx cho gần 45 dòng sản phẩm thực phẩm chức năng khác nhau. Nhiều thống kê cho thấy người dùng đạt được hơn 1,5 triệu lượt click, gần 5,1 tỉ lượng view và lượng CTR (Click Through Rate) trên website  là 0,03%. Đây là con số ấn tượng để những chiến dịch quảng cáo sản phẩm của những nhãn hàng khi quảng bá trên Soha đạt được nguyện vọng và KPI đề ra.

Admatic

AdMatic là một bước đột phá lớn trong lĩnh vực mua quảng cáo tự động. Sản phẩm AdMatic là một bước tiến trong việc mua quảng cáo tự động trên nền DSP, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn inventory có độ phủ lớn nhất Việt Nam chỉ Nền tảng công nghệ tân tiến AdMatic trên Soha bao gồm:

 • Full Management: Kiểm soát toàn bộ các chiến dịch chỉ trên 1 màn hình duy nhất
 • Flexibility: Vận hành theo ý muốn của người dùng. Thay đổi về thời gian và ngân sách chiến dịch bất cứ khi nào.
 • Anti-Waste: Tránh trùng lặp khách hàng, giúp gia tăng độ phủ và tối ưu ngân sách quảng cáo.
 • Brand Protection: Bảo vệ thương hiệu, hiển thị an toàn trên Ad Network với công nghệ lọc thời gian thực.

Chắc chắn với một chiến lược quảng cáo sản phẩm thì Admatic rất phù hợp với các thương hiệu tìm những formar môi trường thiết bị khác nhau, nhắm vào nhiều độc giả. Nhu cầu retargeting liên tục không bị đứt khi chuyển format, môi trường hay thiết bị là ưu điểm khi quảng cáo trên Soha.

Công ty TNHH Truyền thông VinAds

Địa chỉ: 117-119 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: contact@vinads.vn

Rate this post

LIÊN HỆ