Quảng cáo hiệu quả với CPD Fullpage và Full Homepage trên GenK.vn

Ấn tượng đầu tiên của các khách hàng vô cùng quan trọng, quyết định tới độ ảnh hưởng của quảng cáo tới họ. Những quảng cáo nhạt nhòa, bị lẫn giữa vô vàn các quảng cáo khác chắc chắn sẽ khó để làm cho các khách hàng có thể chú ý và ấn tượng kể cả quảng cáo banner ngoài trời hay với những quảng cáo online. Nhằm giải quyết vấn đề trên, Vinads đã cho ra mắt sản phẩm quảng cáo online định dạng mới Full Page và CPD Full Homepage – giải pháp giúp các thương hiệu gây ấn tượng mạnh với độc giả.

CPD FullPage và Full Homepage trên GenK

Quảng cáo Full Page là gì?

Quảng cáo Full Page là quảng cáo hiển thị to đẹp, bao trùm toàn bộ màn hình 1 của trang báo. Nhờ vậy giúp đánh chiếm ấn tượng đầu tiên của độc giả, phủ đè mọi đối thủ với chi phí tối ưu.

Các vị trí bao gồm: Top, Hot, Background

Đặc điểm của Quảng cáo Full Page bao gồm kích thước,dung lượng và định dạng như sau:

 • Kích thước: 1900x1200px (Background), 1160x250px (Top), 300x600px (Hot)
 • Dung lượng tối đa: 500kb
 • Định dạng: jpg

Quảng cáo Full Page chính là giải pháp giúp thương hiệu đánh chiếm ấn tượng đầu tiên của độc giả, phù đè mọi đối thủ với chi phí tối ưu với CTR lên tới 1%.

Quảng cáo CPD Full Homepage

Quảng cáo CPD Full Homepage là gì? Quảng cáo CPD Full Homepage là quảng cáo hiển thị to đẹp, ấn tượng, bao trùm toàn bộ màn hình trang chủ của website với SOV 100%. Quảng cáo CPD Full Homepage hiển thị độc quyền nhận diện của một nhãn hàng duy nhất.

Đây là giải pháp quảng cáo phù hợp với nhu cầu booming hiển thị cho các campaign ngắn ngày: Ra mắt sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi, event/sự kiện,..

Có thể thấy, dù bạn có là người không để ý tới các quảng cáo đi chăng nữa thì với mức độ hiển thị dày đặc toàn bộ trang như vậy cũng sẽ khiến bất cứ ai vào trang đọc bài cũng sẽ thấy quảng cáo “đạp vào mắt” và chú ý đến nó.

Quảng cáo CPD Full Homepage có các định dạng và quy chuẩn kích thước như sau:

 • Top Banner: 1040x90px
 • High banner A,B: 300x600px
 • Medium Rectangle A,B: 200x250px
 • Sticky Banners: 300x600px
 • Bottom Banner: 1040x250px
 • Background: 1600x1200px

Thông tin về GenK

Khi nghĩ tới nơi để tìm kiếm thông tin, khám phá về Internet, công nghệ, game/ứng dụng thì GenK là một trong những lựa chọn “top-of-mind” của phần đông người Việt Nam bởi lượng tin tức rộng, sâu của dàn biên tập viên am hiểu về lĩnh vực. Với tính chất của trang tin, khán giả chính GenK hướng tới là nam giới (chiếm gần 88%) trong khi nữ giới chỉ chiếm hơn 12%. Độc giả tại Hà Nội và Hồ Chí Minh không chênh lệch nhau nhiều (40% và 32%), chủ yếu phục vụ cho lứa tuổi thuộc dân văn phòng (25-34 tuổi).

Theo Google Analytics (số liệu tháng 5/2017), GenK đạt Pageview trang chủ là 7.221.601, với thứ tự các chuyên mục theo thứ tự Pageview tăng dần như sau:

Mobile

Chuyên mục Mobile đúng tên gọi, chuyên cập nhật các thông tin về điện thoại, smartphone: tin tức về các hãng điện thoại nổi tiếng, sản phẩm điện thoại mới ra mắt tại Việt Nam và trên thế giới, trải nghiệm/review sử dụng điện thoại mới, các hướng dẫn, lời khuyên về sử dụng điện thoại… Đây là chuyên mục đạt nhiều Pageview nhất (3.173.208) và có nhiều bài PR xuất hiện, chủ yếu là các hãng điện thoại lớn như: Samsung, Oppo, Xiaomi… Tương tự với chuyên mục App/Game đã trở thành “mảnh đất” quen thuộc được các nhà phát triển, phát hành game, app đăng bài PR.

Khám phá

Với lượng Pageview không kém cạnh (3.053.057), chuyên mục Khám phá được xuất bản với nhiều nội dung đa dạng hơn gồm các tuyến nội dung về khám phá về khoa học, công nghệ toàn cầu. Không chỉ gói gọn trong các thiết bị cầm tay, thiết bị ghi hình, bất cứ câu chuyện thú vị nào về những sáng kiến công nghệ, khám phá khoa học, cách công nghệ được áp dụng vào một sự vật, hiện tượng…

Internet

Chuyên mục Internet chứa những tin tức về thế giới mạng nói chung, với 2 chuyên mục con: Digital Marketing, Media. Một số bài PR trên chuyên mục Internet.

Báo giá CPD Full Page và Full Homepage trên GenK

Fullpage

Quảng cáo Full Page của Vinads hiện đang có báo giá theo từng gói nội dung cụ thể như sau:

Lưu ý:

 • Đơn giá cơ bản chưa bao gồm chiết khấu và VAT 10%
 • Gói mua tối thiểu: 1,000 CPM

Bên cạnh đó, quảng cáo Full Page của Vinads trên GenK có thêm một số dịch vụ như quảng cáo TVC giữa bài, quảng cáo chân bài hay quảng cáo full cột với mức giá như sau:

 • TVC giữa bài: +45,000 VNĐ/CPM
 • Chân bài: +20,000 VNĐ/CPM
 • Full cột: +35,000 VNĐ/CPM

Full Homepage

Độc quyền: 20.000.000 vnđ

Chia sẻ 3: 7.500.000 vnđ


Lưu ý:

 • Đơn giá cơ bản chưa bao gồm chiết khấu và VAT 10%
 • Check và chốt booking 2 tuần trước ngày bắt đầu

Chính vì thế gói quảng cáo banner độc quyền từ CPD Fullpage cộng vào đó kết hợp với GenK khiến đây là gói rất “hấp dẫn”. Cho nên để nói rằng đây là gói sẽ giúp các doanh nghiệp nâng cao tỷ lệ “Reach” trên thị trường cũng như nâng cao hình ảnh thương hiệu là không sai.

Công ty TNHH Truyền thông VinAds

Địa chỉ: 117-119 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: contact@vinads.vn

Rate this post

LIÊN HỆ