Quảng cáo hiệu quả với CPD Fullpage và Full Homepage trên GameK.vn

Ấn tượng đầu tiên của các khách hàng vô cùng quan trọng, quyết định tới độ ảnh hưởng của quảng cáo tới họ. Những quảng cáo nhạt nhòa, bị lẫn giữa vô vàn các quảng cáo khác chắc chắn sẽ khó để làm cho các khách hàng có thể chú ý và ấn tượng kể cả quảng cáo banner ngoài trời hay với những quảng cáo online. Nhằm giải quyết vấn đề trên, Vinads đã cho ra mắt sản phẩm quảng cáo online định dạng mới Full Page và CPD Full Homepage – giải pháp giúp các thương hiệu gây ấn tượng mạnh với độc giả.

CPD FullPage và Full Homepage trên GameK

Quảng cáo Full Page là gì?

Quảng cáo Full Page là quảng cáo hiển thị to đẹp, bao trùm toàn bộ màn hình 1 của trang báo. Nhờ vậy giúp đánh chiếm ấn tượng đầu tiên của độc giả, phủ đè mọi đối thủ với chi phí tối ưu.

Các vị trí bao gồm: Top, Hot, Background

Đặc điểm của Quảng cáo Full Page bao gồm kích thước,dung lượng và định dạng như sau:

 • Kích thước: 1900x1200px (Background), 1160x250px (Top), 300x600px (Hot)
 • Dung lượng tối đa: 500kb
 • Định dạng: jpg

Quảng cáo Full Page chính là giải pháp giúp thương hiệu đánh chiếm ấn tượng đầu tiên của độc giả, phù đè mọi đối thủ với chi phí tối ưu với CTR lên tới 1%.

Quảng cáo CPD Full Homepage

Quảng cáo CPD Full Homepage là gì? Quảng cáo CPD Full Homepage là quảng cáo hiển thị to đẹp, ấn tượng, bao trùm toàn bộ màn hình trang chủ của website với SOV 100%. Quảng cáo CPD Full Homepage hiển thị độc quyền nhận diện của một nhãn hàng duy nhất.

Đây là giải pháp quảng cáo phù hợp với nhu cầu booming hiển thị cho các campaign ngắn ngày: Ra mắt sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi, event/sự kiện,..

Có thể thấy, dù bạn có là người không để ý tới các quảng cáo đi chăng nữa thì với mức độ hiển thị dày đặc toàn bộ trang như vậy cũng sẽ khiến bất cứ ai vào trang đọc bài cũng sẽ thấy quảng cáo “đạp vào mắt” và chú ý đến nó.

Quảng cáo CPD Full Homepage có các định dạng và quy chuẩn kích thước như sau:

 • Top Banner: 1040x90px
 • High banner A,B: 300x600px
 • Medium Rectangle A,B: 200x250px
 • Sticky Banners: 300x600px
 • Bottom Banner: 1040x250px
 • Background: 1600x1200px
 •  

Thông tin về GameK – Trang thông tin lớn nhất dành cho Game thủ Việt Nam

Khi nghĩ tới tìm kiếm thông tin về Game thì GameK là trang tin được nghĩ tới đầu tiên của cộng đồng game thủ, với những bài viết sâu, rộng, cập nhật hàng ngày về game được biên tập bởi những người rất am hiểu lĩnh vực này. Với tính chất đó, khán giả chính của GameK là đối tượng nam giới (chiếm 93%) còn nữ giới chỉ chiếm 7%. Độc giả tại Hồ Chí Minh có chênh lệch lớn hơn so với Hà Nội (55% và 32%)

Theo Google Analytics (số liệu tháng 05/2017), GameK đạt Pageview trang chủ là 7.222.355, với thứ tự các chuyên mục theo thứ tự Pageview tăng dần như sau:

Game online

Đây là chuyên mục đạt nhiều Pageviews nhất và chiếm tỷ lệ vượt trội hơn hẳn so với các chuyên mục khác (5.420.441 pageviews), với nhiều loại tin tức liên quan đến game online, cả tin game và các tin bên lề vô cùng thu hút các anh chàng game thủ, do đó cũng không quá ngạc nhiên khi đây là nơi “rải rác” rất nhiều bài PR của các nhà phát hành và phát triển game.

Esport và Manga-film

Hai chuyên mục này có lượt pageview đứng thứ hai và chỉ bằng một nửa của Game online, tuy nhiên nhìn vào con số thì đây cũng là hai chuyên mục được khá nhiều độc giả ưa thích, với những tin tức chuyên sâu hơn về thế giới game và chi tiết về từng game. Đây cũng được coi là hai “mảnh đất” hút khách hàng cho các nhà phát triển game và doanh nghiệp bạn có thể cân nhắc cho vào danh sách vị trí đăng bài PR.

Báo giá CPD Full Page và Full Homepage trên GameK

Fullpage

Quảng cáo Full Page của Vinads trên GameK hiện đang có báo giá theo từng gói nội dung cụ thể như sau:

This image has an empty alt attribute; its file name is j9.png

Lưu ý:

 • Đơn giá cơ bản chưa bao gồm chiết khấu và VAT 10%
 • Gói mua tối thiểu: 1,000 CPM

Bên cạnh đó, quảng cáo Full Page của Vinads trên GameK có thêm một số dịch vụ như quảng cáo TVC giữa bài, quảng cáo chân bài hay quảng cáo full cột với mức giá như sau:

 • TVC giữa bài: +45,000 VNĐ/CPM
 • Chân bài: +20,000 VNĐ/CPM
 • Full cột: +35,000 VNĐ/CPM

Full Homepage

Độc quyền: 20.000.000 vnđ

Chia sẻ 3: 7.500.000 vnđ

Lưu ý:

 • Đơn giá cơ bản chưa bao gồm chiết khấu và VAT 10%
 • Check và chốt booking 2 tuần trước ngày bắt đầu

Chính vì thế gói quảng cáo banner độc quyền từ CPD Fullpage cộng vào đó kết hợp với GameK khiến đây là gói rất “hấp dẫn”. Cho nên để nói rằng đây là gói sẽ giúp các doanh nghiệp nâng cao tỷ lệ “Reach” trên thị trường cũng như nâng cao hình ảnh thương hiệu là không sai.

Công ty TNHH Truyền thông VinAds

Địa chỉ: 117-119 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: contact@vinads.vn

Rate this post

LIÊN HỆ