Quảng cáo Facebook: Giải pháp thúc đẩy bán hàng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Facebook hiện đang là mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới với hàng triệu người đang sử dụng mỗi ngày. Trong số những mạng xã hội, thì Facebook được xem là ứng dụng được các Marketer đánh giá đem về những lợi ích lớn nhất cho doanh nghiệp của mình trong các chiến dịch. Chính vì thế giải pháp quảng cáo Facebook của Vinads được xem là giải pháp cho các doanh nghiệp muốn gia tăng vị thế mà với mức phí rẻ. Hãy cùng tìm hiểu gói Facebook Ads dành cho các doanh nghiệp SMB hiện nay trên thị trường.

Facebook Ads hoạt động như thế nào?

Quảng cáo Facebook là quảng cáo đấu giá được tạo bởi các doanh nghiệp, và được tính phí dựa trên các hành động của đối tượng quảng cáo tính theo lượt click, hiển thị và các hành động như Like, share, comment…

Cách để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu trên Facebook một cách dễ dàng nhất là các Marketer không cần xác định các bộ từ khoá cho chiến dịch quảng cáo như nền tảng tìm kiếm thông thường. Facebook cho phép đối tượng của bạn được xác định theo sở thích, hành vi và nhân khẩu học… Hơn thế nữa nó còn lựa chọn các vị trí hiển thị phù hợp với mục tiêu của chiến dịch. Hiện này có 10 định dạng quảng cáo phổ biến nhất là:

  • Page Post
  • Page like
  • Domain Ads
  • Standard Ads
  • Multi Product
  • Dynamic Products Ads
  • Event Responsive
  • Video View
  • Offer claim
  • App Install

Lợi thế gói quảng cáo Facebook của Vinads

Tiết kiệm thời gian và nhân lực

Đội ngũ của Vinads được đánh giá là có kinh nghiệp và có chuyên môn trong lĩnh vực Digital Marketing. Hơn thế nữa đây là đội ngũ được phát triển đầy đủ bộ phận nhân sự với chuyên môn chắc chắn từ nghiên cứu thị trường đến lựa chọn tốt lối viết bài quảng cáo phù hợp với mục tiêu chiến dịch của doanh nghiệp muốn thực hiện.

Tối ưu hiệu suất và hiệu quả

Chính với đội ngũ kể trên thì những người thực hiện gói quảng cáo Facebook có đầy đủ những kinh nghiệm “thực chiến” nhờ việc hợp tác với các đối tác ở nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau.

Thống kê và phân tích số liệu chuẩn xác

Lợi thế của Admicro còn điều nữa là sử dụng thuần thục các công cụ đo lường hiệu quả và nhận biết các chỉ số tăng trưởng quan trọng của các chiến dịch mà bên doanh nghiệp muốn đề ra.

Quy trình để Vinads tối ưu chiến dịch quảng cáo

Quy trình để đội ngũ Admicro có thể tối ưu một chiến dịch quảng cáo cho các bên nhãn hàng yêu cầu cụ thể như sau:

Phân tích dữ liệu: Khách hàng sẽ được cài đặt hệ thống phân tích miễn phí analytics trên hệ thống fanpage và web nhằm mục đích phân tích chính xác nhất đối tượng khách hàng để phục vụ cho quảng cáo

Xây dựng tệp đối tượng: Chân dung khách hàng mục tiêu được phân tích theo hành vi, nhu cầu, sở thích dựa trên kinh nghiệm làm việc với hàng nghìn nhãn hàng và các ngành hàng khác nhau.

Thử nghiệm tối ưu giá quảng cáo: Là việc so sánh các dữ liệu như “hình ảnh, nội dung, vị trí hiển thị…” trên cùng một tệp đối tượng và thời điểm quảng cáo nào đem lại chi phí thấp nhất và phù hợp cao nhất thì quảng cáo đó được chọn.

Báo giá gói quảng Facebook Ads của Vinads

Báo giá theo ngành hàng

Báo giá theo chi phí quản lý

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về cách phá vỡ hiện trạng và chuyển đổi nội dung của bạn.

Email: contact@vinads.vn

SĐT: 098.121.79.79

Rate this post

LIÊN HỆ