Nắm bắt cơ hội lớn với quảng cáo PR trên báo Thanh Niên

Hiện nay, trong các mặt báo uy tín trên thị trường thì báo Thanh Niên đang có một chỗ đứng nhất định và có lượng độc giả rất chất lượng. Khi mà các thông tin trên mạng cập nhật sẽ bị độc giả suy xét, thì trang báo online vẫn có sức hút riêng cho mình. Chính vì thế báo giá quảng cáo PR trên báo thanh niên dưới đây sẽ giúp các Marketer có cái nhìn rõ nét nhất để chọn lựa công cụ truyền thông cho doanh nghiệp của mình.

Thông tin về báo Thanh Niên

Sau ba tháng xây dựng và thử nghiệm, ngày 11/12/2003, trang web của báo tức là Báo Thanhnien online chính thức ra mắt. Khi nhắp chuột vào địa chỉ www.thanhnien.com.vn, không chỉ một tờ báo với nội dung phong phú, đặc sắc được cập nhật từng giờ hiện ra mà bạn đọc còn được cung cấp một nội dung truyền thông đa phương tiện đặc biệt hấp dẫn.

Các chuyên mục “Câu lạc bộ làm quen”, “Giao lưu trực tuyến”, “Trò chuyện với anh Bồ Câu”, “Thăm dò dư luận”, “Diễn đàn bạn đọc”, “Bạn đọc viết”, “Liên lạc tòa soạn”… là nơi dành cho bạn đọc nói lên ý kiến của mình về các vấn đề quan tâm. Ngoài ra, Thanhnien online sẽ sẵn sàng đăng cho bạn đọc các tin vui, các tin chúc mừng bạn bè nhân sinh nhật, tân gia, đăng khoa, thành hôn, khai trương, động thổ; các tin buồn; các tin rao vặt về việc tìm thân nhân, mua bán, đi lại…

Thống kê về báo thanh niên

Nói về báo giấy thì lượng phát hành của nó lên tới con số 400.000 bản/ ngày. Thêm vào đó lượng độc giả vô cùng ấn tượng lên tới 1.978.000 người/ngày, với mạng lứới phát hành chủ yếu ở miền nam (82%), miền bắc (10%) và miền trung chiếm 8%. Đối tượng độc giả của báo thanh niên chiếm tỷ lệ khá ngang nhau khi nam giới chiếm 54,2% và nữ giới chiếm 45,8%.

Còn đối với báo online thì đây là một định dạng mới gắn với nhu cầu phát triển của xã hội khi mà lượng traffic của báo Thanh niên rất ấn tượng:

  • User: 19,954,910 người
  • Pageviews: 110,000,000
  • Time on site: 5 phút
  • Giới tính: 56% nam giới, 44% nữ giới

Theo thống kê mạng xã hội thì Fan Page Thanh Niên có 1.400.000 người theo dõi:

  • Thường xuyên cập nhật các tin tức, sự kiện mới nhất, hấp dẫn nhất, thu hút hơn 700.000 bạn đọc theo dõi và hơn 85.000 bạn đọc tương tác, bình luận mỗi tuần.
  • Kênh quảng cáo có tính tương tác cao, giúp thông tin đến bạn đọc nhanh nhất và hiệu quả nhất
  • Thường xuyên tổ chức các cuộc thi, games.
  • Là cơ hội quảng cáo đầy sáng tạo cho các doanh nghiệp.

Còn Youtube báo thanh niên:

  • Thường xuyên cập nhật các tin tức, sự kiện mới nhất, hấp dẫn nhất, thu hút bình quân: 200.000 – 500.000 pvs/video.
  • Kênh quảng cáo có tính tương tác cao, giúp thông tin đến bạn đọc nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Báo giá quảng cáo PR trên báo Thanh Niên

Bảng giá bài PR – Chuyên mục

Bảng giá bài PR – Trang chủ

Bảng giá phí vị trí đặc biệt cộng thêm

Hình thức quảng cáo video, emagazine

Mọi thông tin cần biết xin vui lòng liên hệ với:

Công ty TNHH Truyền thông VinAds

Địa chỉ: 117-119 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: contact@vinads.vn

Rate this post

LIÊN HỆ