Mang lại bước đột phá cho Website nhờ 5 Tip SEO Marketing năm 2019

Mỗi năm có những mẹo tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO mới mà các trang web nên tuân theo. Các chiến thuật đã hoạt động 5 năm trước đây không phải là phần lớn các chiến thuật hoạt động ngày nay.

Google liên tục điều chỉnh thuật toán của mình để giúp tìm kiếm tốt hơn và thông minh hơn. Nếu bạn muốn nhiều người tìm thấy nội dung của mình thì điều quan trọng là bạn phải điều chỉnh trọng tâm SEO của mình cho phù hợp.

Dưới đây là 5 xu hướng SEO quan trọng nhất trong năm 2019 sẽ mang lại bước đột phá cho Website của bạn:

Từ khóa đuôi dài

Các từ khóa đuôi dài thường chứa bất cứ nơi nào từ 3-10 từ và thực sự giúp mô tả phong phú nội dung của bạn. Từ khóa đuôi dài là cách mà hầu hết mọi người sử dụng Google.

Từ khóa đuôi dài có liên quan đến ý định cao và thường có xác suất chuyển đổi cao nhất.

Nội dung dài

Nội dung dài hơn, phong phú hơn đã trở thành xu hướng trong năm 2019. Nội dung có từ 1.500 từ trở lên đã hoạt động tốt hơn nhiều trong xếp hạng tìm kiếm và đạt được nhiều nội dung hơn các bài đăng ngắn.

Chìa khóa để thành công với nội dung dài hơn là đảm bảo rằng nó không bị xáo trộn. Nó cần phải là nội dung dài thực sự chất lượng cao cung cấp giá trị cho độc giả của bạn. Thuật toán của Google đủ thông minh để biết nội dung chất lượng và nội dung nào vô nghĩa.

Tốc độ trang

Tốc độ trang là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng SEO. Khi ai đó nhấp vào một liên kết, nó sẽ xuất hiện trong vài giây, hầu hết mọi người sẽ tiếp tục.

Có quá nhiều nguồn có sẵn để tìm thấy những gì ai đó đang tìm kiếm để làm cho nó đáng để chờ đợi cho nội dung cụ thể của bạn được tải. Vậy nên khi trang của bạn tải lâu thì các khách hàng có thể sẽ không quay lại vào lần tiếp theo và thoát ra khỏi trang.

Tìm kiếm bằng giọng nói

Với sự gia tăng của các thiết bị trong nhà như Alexa của Amazon và thiết bị Portal được ra mắt gần đây của Facebook, tìm kiếm bằng giọng nói sẽ rất thịnh hành và trở thành xu hướng mới vào năm 2019. Một số dự đoán sẽ có tới 50% tất cả các tìm kiếm sẽ được thực hiện qua giọng nói vào năm 2020.

SEO địa phương

SEO địa phương là rất lớn bây giờ và sẽ còn lớn hơn trong năm tới. Hầu hết các tìm kiếm hiện được tiến hành bằng thiết bị di động và bạn muốn doanh nghiệp địa phương của mình xuất hiện trước.

Theo Optimize Marketing, 18% tìm kiếm điện thoại thông minh địa phương đã dẫn đến mua hàng trong vòng một ngày.

Cách tốt nhất để cải thiện SEO địa phương của bạn là đảm bảo trang web của bạn được tối ưu hóa cho thiết bị di động tốt nhất có thể. Trang web của bạn cần hoạt động tốt như một thiết bị di động giống như trên máy tính để bàn.

Ngoài ra, hãy đảm bảo tối ưu hóa trang Google My Business của bạn và cố gắng nhận được càng nhiều đánh giá 5 sao càng tốt.

Lời kết

Sẽ có nhiều thay đổi cho SEO vào năm 2019 và hơn thế nữa. Tất cả những gì bạn có thể làm là nghiên cứu các xu hướng hiện tại và làm tốt nhất bạn có thể lập kế hoạch cho tương lai.

VinAds luôn là đơn vị Marketing và truyền thông cập nhật các xu hướng Marketing mới nhất. Với dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ luôn đảm bảo mang tới cho quý khách hàng sự cải thiện về mặt hiển thị cao trên kết quả tìm kiếm và thứ hạng Google lâu dài, cạnh tranh nhờ áp dụng lỹ thuật SEO luôn được cập nhât.

Liên hệ với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ SEO tốt nhất ngay hôm nay cho Website của bạn!

Công ty TNHH Truyền thông VinAds

Địa chỉ: 117-119 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: contact@vinads.vn

Rate this post

LIÊN HỆ