Làm Digital Marketing toàn diện, hiệu quả tối ưu với Digital Marketing Agency

Digital Marketing Agency không còn là khái niệm mới mẻ trong nhiều năm trở lại đây nữa. Mọi doanh nghiệp đều cần làm Digital Marketing, từ các thương hiệu lớn đến các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Digital Marketing Agency mang lại hiệu quả cao Marketing cao hơn cho các doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu Digital Marketing đẩy mạnh trong từng giai đoạn, chiến dịch cụ thể. Có rất nhiều các Digital Marketing Agency, vậy lựa chọn Agency nào sẽ giúp doanh nghiệp có được hiệu qủa Digital Marketing toàn diện, tối ưu nhất?

Làm Digital Marketing toàn diện, hiệu quả tối ưu: Nên chọn Digital Marketing Agency đầy đủ dịch vụ hay các Agency riêng lẻ?

Trước khi chúng ta có thể bắt đầu trả lời câu hỏi này, chúng ta sẽ làm rõ trước tiên: Digital Marketing là gì?

Digital Marketing Agency là một thuật ngữ bao gồm tất cả các loại hoạt động diễn ra trực tuyến để quảng bá thương hiệu của bạn hoặc nhằm mục đích thúc đẩy doanh số. Bất kỳ công ty nào muốn tiếp cận với khách hàng ngày nay, cần phải có sự hiện diện trên Digital.

Thế giới đã bước vào thời đại 4.0 – thời điểm mà Digital đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người và trở thành một phần không thể thiếu. Các phương thức Marketing truyền thống không còn hiệu quả như những năm trước và điều này càng trở nên rõ ràng hơn trong từng mốc năm.

Chỉ vài năm trước, phần lớn hoạt động được thực hiện trực tuyến được thực hiện thông qua máy tính xách tay và máy tính độc lập. Trong khi đó, hiện nay, hầu như mỗi người đều có một chiếc điện thoại thông minh của mình, nhờ sự ra đời và phát triển không ngừng của điện thoại thông minh. Tất cả mọi thông tin đề chỉ cần gõ trong công cụ tìm kiếm để có câu trả lời ngay lập tức.

  • Cần biết đường đi đến địa điểm vui chơi cuối tuần? Bạn search Google.
  • Cần biết nơi bạn có thể đi để mua cho mình một chiếc váy mới cho một đám cưới sắp tới? Bạn search Google.
  • ….

Tất cả mọi thứ bạn cần chỉ là một cú nhấp chuột, mọi thông tin đều có để lựa chọn. Vì vậy, để khách hàng tìm thấy bạn, tất cả phụ thuộc vào mức độ hiện diện trực tuyến của bạn tốt như thế nào và điều này không chỉ liên quan đến một yếu tố mà nhiều yếu tố. Từ chất lượng và thứ hạng của trang web của bạn, đến truyền thông mạng xã hội, kiểm soát ngân sách của bạn cho quảng cáo trả tiền, PR, Influencer Marketing,…

Nếu như doanh nghiệp, công ty của bạn không đủ khả năng cũng như chuyên môn để có thể tự hoàn thành một chiến lược Marketing hay một phần nào đó của nó, cách tốt nhất chính là lựa chọn một cơ quan Digital Marketing Agency. Để xử lý tất cả các kênh khác nhau này, có hai cách bạn có thể thực hiện:

  • Bạn có thể thuê một Digital Marketing Agency đầy đủ dịch vụ
  • Bạn có thể thuê nhiều Digital Marketing Agency thích hợp.

Nhưng câu hỏi là, lựa chọn nào tốt hơn? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần xem xét hai loại phương pháp khác nhau có thể cung cấp những gì.

Thuê ngoài các Digital Marketing Agency riêng lẻ

Digital Marketing Agency riêng lẻ là gì?

Theo thuật ngữ này, một cơ quan Digital Marketing Agency riêng lẻ là một cơ quan chỉ tập trung vào một lĩnh vực.

Ví dụ: một cơ quan sẽ có thể xử lý thiết kế và phát triển trang web của bạn, một cơ quan khác tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, một cơ quan khác viết nội dung.

Một số cơ quan Digital Marketing Agency riêng lẻ sẽ chỉ tập trung vào một nền tảng chứ không tập trung vào toàn bộ các phương tiện Marketing. Do đó, nếu như lựa chọn một Digital Marketing Agency riêng lẻ, bạn sẽ cần làm việc với nhiều Agency khác nhau cho một chiến dịch.

Mặc dù việc chuyên biệt hóa một lĩnh vực sẽ giúp từng hoạt động nhỏ của bạn có hiệu quả, tuy nhiên, về tổng thể, các hoạt động sẽ không có sự phối hợp. Hơn hết, kết quả cuối cùng sẽ không được đảm bảo bởi một Digital Marketing Agency riêng lẻ nào khi bạn phải làm việc với nhiều cơ quan.

Nếu bạn muốn quảng cáo một sự kiện hoặc sản phẩm sắp tới, nếu một Digital Marketing Agency chịu trách nhiệm xử lý cả hai tài khoản, cũng như các kênh khác và chính trang web, sản phẩm hoặc sự kiện này có thể dễ dàng được quảng bá trên tất cả các kênh cùng lúc, với các kênh, ví dụ: chia sẻ một bài đăng trên Instagram trên Facebook.

Mặt khác, với các cơ quan Digital Marketing Agency riêng lẻ, việc chia sẻ bị giới hạn trong một kênh cụ thể đó; và liên quan đến tính nhất quán, công việc và nghĩa vụ của bạn là phải tư vấn cho mỗi và mọi công ty đăng bài về sản phẩm hoặc sự kiện cụ thể đó trên các kênh tương ứng của họ.

Nếu bạn là loại công ty mà bạn cần liên lạc thường xuyên với đối tác của mình, cung cấp cho họ nội dung hoặc yêu cầu công việc cụ thể được thực hiện, thì việc quản lý các cơ quan khác nhau cùng một lúc có thể không phải là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Chưa kể, việc đảm bảo rằng tiếng nói đặc trưng của thương hiệu của bạn phù hợp trên tất cả các kênh khác nhau. Mặc dù các cơ quan thích hợp sẽ rất thành thạo trong cách họ nên giải quyết đối tượng của một mạng truyền thông xã hội cụ thể, nhưng bạn có nguy cơ rằng tiếng nói của thương hiệu của bạn thay đổi từ kênh này sang kênh khác.

Trong một cơ quan Digital Marketing Agency đầy đủ dịch vụ, điều này sẽ không có vấn đề gì cả, vì các phòng ban dễ dàng giao tiếp với nhau. Mặc dù vậy, họ cũng là Agency bên ngoài. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần một vài nhân viên chịu trách nhiệm giữ liên lạc và tạo liên lạc giữa họ.

Do đó, điểm mấu chốt là, trừ khi doanh nghiệp của bạn đặc biệt tập trung vào một khía cạnh cụ thể của sự hiện diện trực tuyến, thì tốt hơn hết bạn nên xem xét việc thuê một Digital Marketing Agency đầy đủ dịch vụ.

Thuê ngoài các Digital Marketing Agency riêng lẻ đầy đủ dịch vụ

Digital Marketing Agency đầy đủ dịch vụ là gì?

Digital Marketing Agency đầy đủ dịch vụ là một cơ quan quản lý tất cả các khía cạnh của sự hiện diện trực tuyến của công ty. Loại đại lý này sẽ có các bộ phận khác nhau tập trung vào một lĩnh vực, ví dụ như bộ phận thiết kế, phát triển trang web, viết nội dung, quản lý phương tiện truyền thông xã hội, SEO và SEM.

Do đó, mục tiêu của cơ quan là đưa ra một chiến lược toàn diện cho một công ty, theo đó họ xác định KPI của mình và đánh giá cách mỗi bộ phận có thể giúp đỡ trong việc hoàn thành mục tiêu cuối cùng này.

Ví dụ, trước tiên, một công ty khởi nghiệp sẽ cần một thiết kế bắt mắt, thân thiện với người dùng và di động cho một trang web sẽ được xử lý bởi UX và nhóm thiết kế, sau đó trang web sẽ chuyển sang phát triển, trong khi các bước chuẩn bị đang được tiến hành SEO và bộ phận viết nội dung, cũng như bộ phận SEM.

Các kênh truyền thông xã hội tiếp theo phù hợp, với chiến lược khởi động phối hợp với các bộ phận khác.

Do đó, dịch vụ đầy đủ của thành phố chính xác là những gì nó đòi hỏi. Một chiến lược tổng thể, bao gồm các chiến lược phụ theo khu vực. Công ty của bạn sẽ được hưởng lợi từ:

• Chiến lược UX và thiết kế
• Chiến lược nội dung
• Chiến lược SEO
• Chiến lược SEM
• Chiến lược Social Media

Digital Marketing Agency: Riêng lẻ hay đầy đủ dịch vụ?

Không cần phải nói, chỉ có bạn mới có thể thấy điều gì là tốt nhất cho công ty của bạn và bước đầu tiên bạn cần thực hiện để đưa ra quyết định này, là ngồi xuống và suy nghĩ cẩn thận về mục tiêu của công ty bạn.

Ưu tiên hàng đầu của bạn là gì? Bạn đang kinh doanh kiểu gì? Một doanh nghiệp như bạn cần gì để tạo ra sự hiện diện kỹ thuật số?

Tất nhiên, các cơ quan thích hợp là tốt cho một lý do – họ sống và hít thở khu vực làm việc cụ thể của họ. Nếu 90% khán giả của bạn sống trên một mạng cụ thể, giả sử Facebook, thì trong trường hợp đó, việc thuê một công ty thích hợp có thể hoạt động tốt cho bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn thương hiệu của mình lan truyền, có mặt và có thể truy cập trên nhiều kênh cùng một lúc, cho dù đó là thông qua tìm kiếm, Email Marketing hoặc các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau, thì lựa chọn tốt nhất của bạn sẽ là một dịch vụ đầy đủ cơ quan kỹ thuật số. Điều này sẽ không chỉ đảm bảo sự hiện diện trực tuyến rộng rãi mà còn đảm bảo hoạt động trơn tru và liên lạc liên tục giữa các cơ quan kỹ thuật số và doanh nghiệp của bạn.

Làm Digital Marketing toàn diện, hiệu quả tối ưu với Digital Marketing Agency

Nhằm giúp các doanh nghiệp triển khai Digital Marketing toàn diện, hiệu quả tối ưu, VinAds –  đơn vị Digital Marketing Agency của chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ Marketing đi cùng với chiến lược tổng thể sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thành mục tiêu Marketing của mình.

Các nhu cầu của doanh nghiệp sẽ được các chuyên gia Digital Marketing của chúng tôi phân tích với tổng thể doanh nghiệp và thị trường, từ đó thống nhất đưa ra giải pháp cho doanh nghiệp với những chiến lược cụ thể và KPIs rõ ràng, giúp các doanh nghiệp nắm bắt hiệu quả từng giai đoạn nhanh chóng.

Các dịch vụ Digital Marketing mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

Báo giá quảng cáo Online

Các bảng báo giá Quảng cáo Online chi tiết, cập nhật nhất kết hợp cùng các nghiên cứu đối tượng khách hàng phù hợp nhằm tối ưu hóa hiệu quả cho doanh nghiệp

Chính sách chiết khấu

Trên tinh thần mang lại giá trị cao nhất cho doanh nghiệp, các thông tin chính sách chiết khấu độc quyền mà chúng tôi cung cấp với ưu đãi/quà tặng/chiết khấu giá giúp tiết kiệm ngân sách quảng cáo vượt trội

Dịch vụ Content

Thấu hiểu độc giả cùng khả năng sản xuất nội dung quảng cáo chuyên sâu, tự nhiên, nhạy bén sẵn sàng hỗ trợ lan tỏa thông điệp thương hiệu tới khách hàng nhanh chóng

Dịch vụ KOLs

Dịch vụ KOLs cung cấp những gương mặt đại diện chuyên nghiệp, có lượng tương tác khủng với mức chi phí cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp, báo giá sớm và có sự tư vấn lựa chọn KOLs phù hợp với ngân sách và khách hàng mục tiêu.

Dịch vụ SEO

Khả năng tối ưu Website và từ khóa tuyệt vời trên công cụ tìm kiếm của chúng tôi cam kết sẽ mang hình ảnh và thương hiệu doanh nghiệp đến với nhiều đối tượng khách hàng

Quản trị Fanpage

Với lợi thế thực chiến, am hiểu các công cụ phân tích, đánh giá số liệu từ Facebook và nhạy bén trong nhận biết các xu hướng nổi bật, dịch vụ Quản trị Fanpage của chúng tôi giúp doanh nghiệp nhanh chóng thu hút độc giả trên mạng xã hội.

Quảng cáo Facebook

Nhờ thế mạnh đến từ đội ngũ chuyên gia quảng cáo Facebook và các CTV chuyên môn chắc chắn từ nghiên cứu thị trường đến lựa chọn lối viết bài quảng cáo phù hợp với mục tiêu chiến dịch, Quảng cáo Facebook tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng với tốc độ lan truyền nhanh, tương tác mạnh mẽ.

Quảng cáo Google Adwords

Cung cấp các giải pháp Quảng cáo Google Adwords trên công cụ tìm kiếm số 1 thế giới. Tư vấn chuyên sâu về từ khóa, đề xuất gói chi phí phù hợp và kiểm soát chi tiết cam kết tối ưu hóa chất lượng và hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp.

Quảng cáo Zalo

Tiếp cận nền tảng Quảng cáo di động hàng đầu Zalo Ads với 100 triệu khác hàng tiềm năng qua nhiều hình thức hiển trị trên Zalo, Zing Mp3, Zing News, Báo mới,… giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và thúc đẩy doanh thu

Thiết kế Banner

Cung cấp dịch vụ Thiết kế Banner chuyên nghiệp nhất cho thương hiệu với tính thẩm mỹ cao, bắt mắt, tinh tế cùng chi phí rẻ và nhanh chóng.

Thiết kế Website

Thiết kế Web cao cấp, hiệu ứng, bố cục đẹp, phù hợp với thương hiệu bảo mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất với Website doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và tối ưu với các tính năng hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng, tương tác với khách hàng.

Quảng cáo Cốc Cốc

Đem đến cho doanh nghiệp các gói dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc uy tín, phù hợp với nhu cầu của khách hàng với mức chi phí hợp lý nhất, hiệu suất cao, mang lại doanh thu nhanh nhất từ độ phủ tới 19 triệu người dùng Internet tại Việt Nam.

Thế mạnh của VinAds – Digital Marketing Agency chiết khấu giá dịch vụ Marketing tốt nhất thị trường với chất lượng hàng đầu

Mọi dịch vụ quảng cáo, truyền thông Marketing tại VinAds luôn mang đến cho quý khách hàng giá chiết khấu tốt nhất trên thị trường hiện nay giúp doanh nghiệp tốt ưu hiệu quả và chi phí. Các doanh nghiệp sẽ được tận hưởng các ưu đãi về dịch vụ Marketing với Adnetwork hàng đầu Việt Nam với chiết khấu chỉ có thể tìm thấy tại VinAds.

Bên cạnh đó, chúng tôi có nhiều gói sản phẩm với nhiều mức ngân sách cho các doanh nghiệp lựa chọn.

Vin Ads – Digital Marketing Agency cung cấp dịch vụ thuê ngoài Marketing uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ về Marketing kịp thời, chuyên nghiệp, chất lượng cao. Liên hệ với chúng tôi để được tận hưởng dịch vụ thuê ngoài Marketing nhanh chóng và thuận tiện nhất!

Công ty TNHH Truyền thông VinAds

Địa chỉ: 117-119 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: contact@vinads.vn

5 (100%) 4 votes

LIÊN HỆ