KOLs – Giải pháp Marketing lan tỏa hình ảnh thương hiệu nhanh chóng, hiệu quả

Marketing sử dụng KOLs là một trong những cách hiệu quả nhất để thương hiệu kết nối với đối tượng mục tiêu. Nếu thương hiệu bạn còn băn khoăn liệu doanh nghiệp của bạn có phù hợp với phương thức Marketing này không? KOLs nào là sự lựa chọn tốt cho doanh nghiệp? Nên booking KOLS tại đâu uy tín? Xin chúc mừng, câu trả lời của bạn đang nằm trong bài viết dưới đây.

KOLs – Giải pháp Marketing lan tỏa hình ảnh thương hiệu nhanh chóng, hiệu quả

KOLs đang là xu hướng của thời đại công nghệ 4.0

KOLs là gì?

KOL – Key Opinion Leader chỉ những người có ảnh hưởng. Trước đây, KOLs chủ yếu là những người nổi tiếng chính thống. Nhưng hiện nay, một nhóm KOL mới là người nổi tiếng thông qua các tài khoản truyền thông xã hội và blog của họ. 

Nhờ có internet, KOL giờ đây có thể rất có ảnh hưởng đến Marketing và bán hàng. Cư dân mạng tin tưởng vào thông tin họ nhận được từ KOLs mà họ đã theo dõi trên các trang mạng xã hội nhiều hơn họ sẽ tin vào quảng cáo hoặc quảng cáo từ các hình thức truyền thông khác. Hơn nữa, KOLs đang lan truyền không chỉ thông tin, mà còn một số thái độ, suy nghĩ và ý tưởng cuộc sống cho những người theo dõi họ, ảnh hưởng đến hành vi và thói quen mua hàng của mọi người.

Tại sao nên quảng bá thương hiệu với KOLs?

Ở Việt Nam, KOLs dường như có ảnh hưởng mạnh mẽ đến xã hội hơn bất kỳ quốc gia nào khác. Điều này có thể là do thị trường có quá nhiều nguồn tin và có ít sự tin tưởng giữa các doanh nghiệp với khách hàng. Do đó, khách hàng có xu hướng tin tưởng một người nổi tiếng, có ảnh hưởng tới họ mà họ theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội. Nếu một KOLs tán thành một sản phẩm, thông thường, nhiều người theo dõi họ sẽ theo thói quen mua hàng theo sự lựa chọn theo.

Tại sao nên quảng bá thương hiệu với KOLs?

Ngày nay, cách hiệu quả nhất để quảng bá sản phẩm, thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn là trở thành đối tác của với KOLs. Sức mạnh từ KOLs cho doanh nghiệp là từ lượng lớn người hâm mộ trực tuyến của họ. Những lời nói và hành vi của họ có ảnh hưởng mạnh mẽ đến những người theo dõi họ, và phần lớn thời gian người hâm mộ của họ sẽ lắng nghe ý kiến ​​và đề xuất của họ. Họ có thể chia sẻ hoặc giới thiệu thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn tới số lượng lớn người hâm mộ, điều này có thể nâng cao nhận thức và uy tín cho thương hiệu của bạn.

Cung cấp KOls đa dạng, bao phủ tất cả các lĩnh vực

Với những kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động tư vấn và thực chạy quảng cáo, chiến lược truyền thông Marketing cho doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rằng mỗi một doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau sẽ phù hợp với các KOLs khác nhau. Nắm bắt được điều đó, chúng tôi đã tạo mối quan hệ và làm việc với đa dạng các KOLs trong đa dạng các lĩnh vực, từ những ngôi sao hot nhất đến những Micro-Influencer. Bên cạnh đó, mỗi thời điểm sẽ có những xu hướng Marketing khác nhau nên việc cung cấp đa dạng KOLs từ chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách kết quả truyền thông thương hiệu tốt nhất.

KOLs lĩnh vực thể thao

KOLs lĩnh vực thể thao

Các KOLs thể thao trong các môn thể thao như bơi, bóng chuyền, bóng rổ, Fitness và đặc biệt là bóng đá với các cầu thủ Đội tuyển Việt Nam hàng đầu như Xuân Trường, Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Hà Đức Chinh, Văn Lâm,…

KOLs là các ca sĩ, nhạc sĩ

KOLs là các ca sĩ, nhạc sĩ

Các ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng và lượng Fans cao với hình ảnh đẹp và nổi tiếng trong giới Showbiz, có thể kể tới như Đông Nhi, Soobin Hoàng Sơn, Issac, Min,…

KOLs là các diễn viên, người mẫu, MC, DJ 

KOLs là các diễn viên, người mẫu, MC, DJ

Các ca sĩ,nghệ sỹ,  diễn viên, diễn viên, người mẫu, MC, DJ những người có lượng theo dõi trên mạng xã hội từ vài trăm ngàn người đến vài triệu người. Có thể kể đến như Châu Bùi, Kiều Trinh, B Trần,…

KOLs là các Influencer trong các lĩnh vực Du lịch, Ẩm thực, Beauty, Game,..

KOLs là các Influencer trong các lĩnh vực Du lịch, Ẩm thực, Beauty, Game,..

Hiện nay, các Influencer trong các lĩnh vực riêng như Du lịch, Ẩm thực, Beauty hay Game ảnh hưởng nhanh và gần gũi với giới trẻ hiện nay. Họ là những Hot Travel Blogger, Food Blogger, Beauty Blogger, Streamer,… có thể kể đến như Chloe, Ninh Eating, Missthy, Viruss,..Q

Ưu điểm bạn nên chọn Vin Ads?

Tiết kiệm thời gian

Influencer chủ động ứng tuyển chiến dịch phù hợp. Quy trình nội dung công khai, rõ ràng thống nhất

Tối ưu hóa chi phí

Phí dịch vụ cố định, không thay đổi giá đột ngột, có sự tư vấn giúp khách hàng sử dụng tối đa hóa ngân sách một cách hiệu quả.

Quy mô từ nhỏ đến lớn

Tùy theo nhu cầu, chúng tôi có thể cung cấp từ 1-3 influencer với chiến dịch nhỏ hay 10 – 100 influencer chiến dịch quy mô lớn.

Uy tín

Chịu trách nhiệm về số lượng và chất lượng influencer

Minh bạch

Hệ thống báo cáo chi tiết rõ ràng minh bạch

Vin Ads luôn cam kết cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất phù hợp nhất đối với khách hàng và giá trị hiệu quả mang lại đó chính là phần thưởng của thành công của doanh nghiệp. Chúng tôi sắn sàng tư vấn và xây dựng chiến lược sử dụng KOLs cho doanh nghiệp với KPI vô cùng cao, mang lại hiệu quả rõ rệt. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết cung cấp tới các khách hàng KOLs uy tín nhất, phù hợp mục đích và ngân sách của doanh nghiệp một cách uy tín – nhanh chóng – giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Dịch vụ KOLs tại Vin Ads luôn tạo ra các giá trị hình ảnh tồn tại lâu dài cho doanh nghiệp.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, booking KOLs xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ:

Rate this post

LIÊN HỆ