Hướng dẫn cách sử dụng TikTok AdStudio – Chi phí quảng cáo TikTok

TikTok là nền tảng mạng xã hội video ngắn chỉ tối đa với 60 giây, vậy nên tạo các video sáng tạo là một yếu tố quan trọng để video trên TikTok của doanh nghiệp thu hút người dùng và tạo quảng cáo hiệu quả. Trong đó, TikTok AdStudio chính là công cụ giúp người dùng có thể biên tập video một cách sáng tạo, ấn tượng hơn. Hãy cùng tìm hiểu về TikTok AdStudio Hướng dẫn cách sử dụng TikTok AdStudio – công cụ miễn phí để tạo quảng cáo TikTok. Chi phí và báo giá quảng cáo TikTok như thế nào trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách sử dụng TikTok AdStudio – Chi phí quảng cáo TikTok

TikTok AdStudio là gì?

TikTok AdStudio – ứng dụng tạo video chính thức của TikTok Ads. Ứng dụng này giúp người dùng tạo quảng cáo video hấp dẫn trong một cách nhanh chóng hơn để đăng tải lên nền tảng TikTok. Nền tảng TikTok khuyến khích mọi nhà quảng cáo trở thành người tạo video. Vậy nên TikTok AdStudio là công cụ tạo video chính thức của TikTok Ads dành cho các nhà quảng cáo và người tạo video để tạo quảng cáo video dạng ngắn quyến rũ một cách dễ dàng. 
Nhiệm vụ của TikTok AdStudio là giúp người dùng tạo, trình bày và phân phối sự sáng tạo quảng cáo của bạn và giới thiệu các sản phẩm và thương hiệu của bạn thông qua quảng cáo video. 
Bạn có thể tạo video hấp dẫn, lưu video vào cuộn camera và sau đó sử dụng chúng trên Nền tảng quảng cáo TikTok chạy quảng cáo.
Các tính năng chính của TikTok AdStudio 1.0:
  • Quay video: Hiệu ứng video chính thức của TikTok & Âm nhạc chính thức của TikTok Ads
  • Chỉnh sửa video: Bộ lọc chính thức, giao dịch, văn bản, nhãn dán của TikTok

Bản thử nghiệm TikTok AdStudio

Chức năng chính của TikTok AdStudio

Các tính năng chính của TikTok AdStudio bao gồm : Quay video, Chỉnh sửa video & Thư viện nhạc
  • Quay video 

Hiệu ứng video khác nhau, bộ lọc, làm đẹp

Điều chỉnh tốc độ video; đặt đếm ngược video

  • Chỉnh sửa video

Hợp nhất video: kết hợp nhiều hình ảnh và video 

Cắt / xóa phần giữa của video

Thêm hiệu ứng chuyển tiếp video

  • Thêm nhạc / thuyết minh

Thêm nhạc chính thức hoặc giọng nói quảng cáo TikTok làm nhạc nền cho video của bạn

Điều chỉnh âm lượng nhạc phim và âm lượng gốc

  • Văn bản & Nhãn dán 

Thêm văn bản vào video của bạn với nhiều phông chữ.

Thêm Sticker từ thư viện của chúng tôi hoặc tải lên của riêng bạn; sẽ cập nhật thư viện sticker của chúng tôi thường xuyên 

  • Tải xuống 

Xuất video của bạn sang album của bạn với độ phân giải cao (1080P / 720P)

Tải video của bạn lên Quảng cáo TikTok và sử dụng nó để phân phối quảng cáo 

  • Chỉnh sửa video 

Có thể lưu video của bạn để phác thảo hoặc chỉnh sửa video của bạn để tạo thêm video để phân phối và thử nghiệm quảng cáo 

Chi phí sử dụng TikTok AdStudio

Chi phí quảng cáo TikTok

Với các tính năng tuyệt vời của TikTok AdStudio dành cho các nhà quảng cáo, tin vui dành cho các Marketer là  chi phí TikTok AdStudio là 0 đồng. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí TikTok AdStudio để tạo ra các video để đăng tải trên nền tảng TikTok. Đặc biệt, các video đã xuất bản có thể phân phối trực tiếp lên nền tảng TikTok và không bị mờ chất lượng video. Với các tính năng miễn phí từ ứng dụng, hiệu ứng, nhãn dán, bộ lọc dùng miễn phí sẽ giúp quảng cáo video với tỷ lệ tương tác cao hơn.

Để giúp khách hàng của bạn và nhóm sản phẩm của TikTok theo dõi hiệu suất và cải thiện, bạn chỉ cần đặt tên nhóm quảng cáo tương ứng với “AdStudio” làm tiền tố.

Bạn sẽ chỉ mất chi phí khi thực hiện quảng cáo Video trên nền tảng TikTok. Để nhận thông tin báo giá chi tiết và tư vấn chạy quảng cáo TikTok tối ưu, phù hợp với từng doanh nghiệp, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Truyền thông VinAds 

Địa chỉ: 117-119 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 

Hotline: 098.121.79.79 

Email: contact@vinads.vn

4.8 (96%) 5 votes

LIÊN HỆ