Giải pháp thiết kế Website chuyên nghiệp giúp gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp

Website là một trong những tài sản Marketing quan trọng nhất của doanh nghiệp. Nếu webiste không phát triển doanh nghiệp của bạn, thì đã đến lúc cần một tài sản mới. Đó là lý do bạn cần một giải pháp giúp thiết kế website chuyên nghiệp, giúp gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của việc thiết kế website chuyên nghiệp

Trong bối cảnh kỹ thuật số của thế giới kinh doanh ngày nay, mọi công ty đều cần ít nhất một website đóng vai trò là đại diện bán hàng 24/7. Nếu website của bạn không thân thiện với thiết bị di động, lỗi thời, không chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng hoặc đơn giản là không hài lòng, bạn cần dịch vụ thiết kế trang web chuyên nghiệp từ một công ty giúp quá trình này trở nên dễ dàng. 

 • 93% trải nghiệm trực tuyến bắt đầu với một công cụ tìm kiếm.
 • 63% người tiêu dùng chủ yếu sử dụng website của công ty để tìm hiểu thông tin và tham gia mua hàng.
 • 48%  mọi người nói rằng thiết kế của một website là yếu tố số một trong việc quyết định uy tín của một doanh nghiệp.

Giải pháp thiết kế Website chuyên nghiệp giúp gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp

Thiết kế website hiện đại có liên quan nhiều hơn là tạo ra một trang web hấp dẫn. Cân nhắc về trải nghiệm người dùng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, dễ sử dụng và chi tiết kỹ thuật chỉ là một vài yếu tố liên quan đến việc phát triển một trang web được thiết kế để thực hiện trên thị trường cạnh tranh ngày nay.

Đội ngũ thiết kế và phát triển website củaVinAds đã thiết lập một loạt các dịch vụ hiệu quả để tạo điều kiện cho sự phát triển của doanh nghiệp của bạn. Bao gồm các trang web WordPress và các giải pháp thương mại điện tử tập trung vào khả năng sử dụng và thiết kế đáp ứng, các giải pháp thương hiệu sáng tạo đưa cá tính vào doanh nghiệp của bạn và lập trình tùy chỉnh cho các ý tưởng mà bạn cần trợ giúp.

Cho dù bạn đang cần một trang web WordPress đơn giản để đưa doanh nghiệp của bạn trực tuyến hoặc một trang web thương mại điện tử phức tạp hơn, nhóm phát triển web của chúng tôi sẽ giúp đưa tầm nhìn của bạn vào cuộc sống.

Phát triển WordPress

Đây là nền tảng phát triển linh hoạt, dễ sử dụng, thân thiện với công cụ tìm kiếm hiện đang được sử dụng trên hơn 29% tất cả các trang web. WordPress cung cấp một hệ thống quản lý nội dung thân thiện với người dùng (CMS), cho phép bạn dễ dàng thực hiện các thay đổi nhanh chóng.

 • Dễ dàng chỉnh sửa
 • Công cụ tìm kiếm thân thiện
 • Khả năng tùy biến cao
 • CMS phổ biến nhất trên thế giới

Thiết kế website thân thiện

Với hơn 50% lưu lượng truy cập web đến từ thiết bị di động, việc tạo một trang web thân thiện với thiết bị di động là một điều cần thiết. 

Thiết kế website thân thiện cho phép trang web của bạn thích nghi và cung cấp trải nghiệm tối ưu trên mọi thiết bị mà nó được xem từ đó. Điều này có nghĩa là trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời và hoạt động hoàn hảo cho người dùng trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Mỗi trang web được phát triển bởi VinAds đều sử dụng thiết kế website thân thiện, thích ứng hoàn hảo với từng thiết bị mà người dùng đang truy cập.

 • Thân thiện với thiết bị di động
 • Thiết kế cho mọi thiết bị
 • UX tích cực
 • Giúp SEO

Thương mại điện tử

Nền tảng thương mại điện tử linh hoạt, cung cấp tích hợp liền mạch với trang web WordPress của bạn. Trang thương mại điện tử cung cấp cho bạn khả năng bán hàng trực tuyến, 24/7 với trải nghiệm khách hàng thú vị mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

 • Quyền hạn trên 28% của tất cả các cửa hàng trực tuyến.
 • Được xây dựng trên WordPress
 • Quản lý cửa hàng dễ dàng
 • Tối ưu hóa thương mại điện tử

Thiết kế đồ họa

Thương hiệu của bạn mang đến cho cuộc sống. Các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp của chúng tôi có khả năng sáng tạo để đưa các công ty của bạn cá tính và dịch nó sang thiết kế trực quan.

Với việc xem xét cẩn thận các phối màu, kiểu chữ và các nguyên tắc thiết kế thiết yếu, nhóm chúng tôi sẽ làm việc với bạn từng bước để tạo ra đồ họa ấn tượng và giá cả phải chăng mà bạn sẽ tự hào đại diện cho thương hiệu của mình.

 • Thiết kế logo
 • Đồ họa thông tin
 • Thiết kế danh thiếp

Thiết kế website hỗ trợ SEO

SEO được tích hợp vào mọi trang web chúng tôi tạo ra. SEO đúng bắt đầu với một thiết kế phù hợp. Khi chúng tôi phát triển một trang web mới, những nỗ lực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của chúng tôi sẽ giúp trang web của bạn được hiển thị tối ưu trên công cụ tìm kiếm.

Tối ưu cấu trúc trang web

Cấu trúc trang logic dễ điều hướng, giúp người dùng của bạn và các công cụ tìm kiếm tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

Mã hóa hiện đại

Nhóm thiết kế và phát triển web của chúng tôi sử dụng các thực tiễn mã hóa cập nhật với HTML5 và CSS3 sạch.

Tốc độ tối ưu hóa

Thời gian tải nhanh giúp các khách hàng hài lòng. Google cũng đánh giá cao các trang web phản hồi nhanh chóng. Vậy nên VinAds đặc biệt quan tâm tối ưu hóa tốc dộ tải website cho doanh nghiệp khi mang đến dịch vụ thiết kế website.

Chúng tôi tự hào mang tới cho khách hàng thiết kế Web cao cấp, hiệu ứng, bố cục đẹp, phù hợp với thương hiệu bảo mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất với Website doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và tối ưu với các tính năng hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng, tương tác với khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được tận hưởng dịch vụ Thiết kế website nhanh chóng và thuận tiện nhất!

Công ty TNHH Truyền thông VinAds

Địa chỉ: 117-119 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: contact@vinads.vn

Rate this post

LIÊN HỆ