Danh sách và báo giá KOLs Việt Nam hot nhất hiện nay

Các KOLs được các công ty, doanh nghiệp mời về để làm gương mặt thương hiệu, để quảng bá sản phẩm, quảng cáo nhãn hiệu rộng rãi đến với khách hàng trực tuyến. Họ cũng sẽ là người đưa ra những đánh giá về sản phẩm về dịch vụ của một đơn vị. Những gương mặt KOls hot và phù hợp hứa hẹn mang đến hiệu quả Marketing bùng nổ cho doanh nghiệp.

Trong bài viết dưới đây, VinAds sẽ giải đáp KOLs là gì và cập nhật danh sách, báo giá các KOL Việt Nam để các bạn hiểu hơn về KOL cũng như nắm bắt được các KOL Việt Nam và giá của các KOL đó.

Danh sách và báo giá KOLs Việt Nam hot nhất hiện nay

KOLs là gì?

Thời đại kỹ thuật số đã chứng kiến ​​sự thay đổi trong Marketing với sự xuất hiện của KOLs. KOLs được biết đến như là nhà lãnh đạo quan điểm chính, là những gì người tiêu dùng tạo ra ảnh hưởng. Họ có tầm quan trọng và ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông đại chúng bởi vì họ có thể kết nối và liên quan đến khán giả, người theo dõi của họ với tính xác thực.

KOLs hay KOL là viết tắt của Key opinion leaders, là những người có sức ảnh hưởng trên cộng đồng mạng, bao gồm: diễn viên, ca sĩ, người mẫu, nghệ sĩ hài… hay những người có ảnh hưởng về một lĩnh vực nào đó được nhiều người biết đến.

Người ảnh hưởng được xem khác so với các đối tác nổi tiếng của họ. Những người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội có thể tạo một cuộc trò chuyện, khiến các chiến dịch trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều vì những người ‘thực sự’ này đang chia sẻ suy nghĩ và ý tưởng về một sản phẩm. Truyền miệng cực kỳ quan trọng về mặt quyết định của người tiêu dùng, khiến cho 20 đến 50% tất cả các quyết định mua hàng bị ảnh hưởng bởi nó. Những người có ảnh hưởng này được coi là người có thẩm quyền trong lĩnh vực chuyên môn của họ, và được coi là đáng tin cậy và dễ tiếp cận vì họ được khán giả biết đến. Đổi lại, điều này làm cho quá trình Marekting thành công hơn đáng kể vì những người theo dõi bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ và ý kiến ​​của họ.

Danh sách và báo giá KOLs Việt Nam hot nhất hiện nay

Celeb

Celeb hay “celebrity”: người nổi tiếng, SAO, có sức ảnh hưởng đến nhiều người trong 01 nhóm tuổi hoặc ngành nghề nào đó. Celeb là những người có thể làm đại sứ nhãn hiệu, đại diện hình ảnh cho các nhãn hàng.

Dưới đây là dnah sách những Celeb hot hiện nay tại Việt Nam bao gồm các ca sĩ, diễn viên, người mẫu,…:

KOLs là các Hot Mom

Celebs Mom

Hot Mom Hồ Chí Minh

Hot Mom Hà Nội

KOLs là các Hot Dad

KOLS là các Hot Teen

Các kênh Hot Youtube

Các Hot Fanpage

Fanpage cộng đồng

Fanpage bóng đá

s

 

Beauty Blogger

Đàn ông

Phụ nữ

Cuộc sống-tri thức

Gia đình – mẹ và bé

Ẩm thực

Một số Fanpage khác

Để nhận báo giá KOLs mới nhất, ưu đãi và nhanh chóng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty TNHH Truyền thông VinAds

Địa chỉ: 117-119 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: contact@vinads.vn

Điện thoại : 0924057979

4.8 (96.67%) 24 votes

LIÊN HỆ