Bật mí 5 yếu tố quan trọng của một Website bán hàng hiệu quả

Bạn đang tự hỏi tại sao đối thủ cạnh tranh của bạn đang vượt trội hơn bạn? Một trong những yếu tố quan trọng chính là website bán hàng. Một website bán hàng tốt cần có tỷ lệ chuyển đổi cao. VinAds sẽ bật mí cho bạn 5 yếu tố quan trọng của website bán hàng hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Website được hiển thị trên kết quả tìm kiếm

Hơn 90% trải nghiệm trực tuyến bắt đầu với một công cụ tìm kiếm, vì vậy website của bạn cần được tối ưu hóa để thực hành tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO tốt nhất. Khi bạn chọn dịch vụ thiết kế web của VinAds, bạn sẽ được đảm bảo có một trang web được tối ưu hóa cho SEO.

Website cần phải thân thiện với thiết bị di động 

57% Lưu lượng truy cập trực tuyến hiện nay đến từ điện thoại thông minh và máy tính bảng, 57% người dùng nói rằng họ sẽ không đề xuất doanh nghiệp có website hiển thị trên di động được thiết kế kém. Vậy nên để thu hút được người dùng ngày nay, website của bạn cần được thiết kế thân thiện với các thiết bị di động.

Website có độ bảo mật cao

Vi phạm dữ liệu và thông tin người tiêu dùng bị tấn công là những chủ đề thảo luận lớn gần đây và khách truy cập trang web của bạn biết điều này. Nếu trang web của bạn có bất kỳ nơi nào mà người dùng có thể điền thông tin cá nhân (ngay cả khi đó chỉ là số điện thoại và địa chỉ email) thì nó cần được bảo mật. Google cũng ưu tiên cho các website được bảo mật trong kết quả tìm kiếm.

Tốc độ tải website nhanh chóng 

Khách truy cập website cần thấy điều gì đó xảy ra trên trang web của bạn trong vòng ba giây. Nếu không, 40% trong số họ sẽ rời khỏi và đi đến một trang web khác. Ngay cả độ trễ một giây cũng có thể làm giảm 7% chuyển đổi.

Website mang lại trải nghiệm người dùng tối ưu 

Khi trang của bạn tải, người dùng hình thành ý kiến ​​trong 0,5 giây. Họ hy vọng có thể tìm thấy thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng, đặc biệt là từ một thiết bị di động.

Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng là điều quan trọng nhất khi thiết kế website bán hàng. Bạn cần biết cách sắp xếp nút CTA ở đâu cho hợp lý, nút CTA hiển thị như thế nào hay vị trí hiển thị thanh công cụ,…

Biến website của bạn thành một đại diện bán hàng trực tuyến

Tìm kiếm dịch vụ thiết kế web giá cả phải chăng? VinAds là một công ty cung cấp các dịch vụ Marketing chuyên nghiệp tự hào mang đến cho quý doanh nghiệp Dịch vụ thiết kế website giúp

  • Tăng khách hàng tiềm năng
  • Thúc đẩy tăng trưởng doanh số
  • Tối ưu hóa chi phí Marketing
  • Phân biệt thương hiệu trên thị trường

Không giống như các công ty thiết kế trang web khác chỉ tập trung vào giao diện trang web của công ty bạn, VinAds mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế website nhắm mục tiêu duy nhất vào ngành của bạn, thị trường của bạn và khách hàng của bạn một cách chính xác. 

Liên hệ với chúng tôi để được tận hưởng dịch vụ Thiết kế website nhanh chóng và thuận tiện nhất!

Công ty TNHH Truyền thông VinAds

Địa chỉ: 117-119 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: contact@vinads.vn

Rate this post

LIÊN HỆ