Báo giá PR, quảng cáo trên CafeF mới nhất – cập nhật tháng 4/2019

Cafef.vn là một trang thông tin uy tín, tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, thị trường chứng khoán, ngân hàng và bất động sản tại Việt Nam. Với lượng Traffic ngày càng tăng, năm 2017 – Traffic Cafef.vn là 23,798,989 lượt tổng Pageviews thì năm 2018 con số này đã lên tới 74,475,668 lượt tổng Pageviews mỗi tháng. Đây chính là trang tin tức điện tử uy tín để các doanh nghiệp đầu tư đăng bài PR.

Báo giá PR, quảng cáo trên CafeF mới nhất – cập nhật tháng 4/2019

Tổng quan về CafeF – Kênh thông tin kinh tế, tài chính, thị trường chứng khoán hàng đầu

CafeF – Kênh thông tin chuyên sâu về Kinh tế – Tài chính – Chứng khoán – Bất động sản hàng đầu Việt Nam với nhiệm vụ đem lại nguồn thông tin về Tài chính – Kinh doanh – Chứng khoán Nhanh nhất – Chính xác nhất – Tin cậy tới các nhà đầu từ và bạn đọc. CafeF là sân chơi cầu nối cho các doanh nghiệp tự giới thiệu các sản phẩm, văn hóa doanh nghiệp , nơi giao lưu giữa Doanh Nghiệp và người tiêu dùng.

 

Được ra mắt vào 1/3/2008 trực thuộc Công ty cổ phần Truyền Thông Việt Nam, địa chỉ số tầng 18, Tòa nhà VTC Onile, 18 Tam Trinh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Trải qua gần 7 năm hoạt động và phát triển CafeF ngày càng khẳng định vị thế của mình, theo đánh giá của Alexa thì CafeF đã lọt vào top 20 websites lớn nhất Việt Nam. Với số lượng bài lớn nội dung đa dạng phong phú, cập nhật nhanh và chính xác CafeF sẽ đem lại cho độc giả cái nhìn toàn cảnh về bức tranh kinh tế trong nước và thế giới, nhất là lĩnh vực tài chính ngân hàng và chứng khoán.

 

Thông tin traffic các chuyên mục trên CafeF – Báo giá bài đăng PR trên CafeF

CafeF hiện có 10 chuyên mục, trong đó lượng Traffic lớn nhất đến từ chuyên mục Sống, Chứng khoán, Bất động sản, doanh nghiệp, tài chính quốc tế.

Đặc điểm độc giả của CafeF

Hàng tháng, CafeF thu hút hơn 25 triệu lượt người ghé thăm, 7 triệu lượt người ghé thăm trang thường xuyên, 74 triệu lượt tổng views bài viết với 5 phút 54 giây là thời gian trung bình người đọc ở lại trang. Những độc giả của CafeF là những nhà đầu tư, doanh nhân và cả những CMO, CEO mong muốn cập nhật thông tin dẫn đầu xu hướng của thị trường hiện nay.

Theo phân bổ giới tính, trang thông tin CafeF thu hút phần lớn là nam giới chiếm 73%, còn lại 29% là nữ giới. 2 Thành phố lớn của nước ta – Hồ Chí Minh và Hà Nội là hai thành phố có tỉ lệ người đọc đông đảo nhất chiếm lần lượt 42% và 35%, các tỉnh khác chiếm con số 23%.

 

Thông tin traffic của CafeF

 

Chi tiết báo giá đăng bài PR CafeF

Mức ngân sách để quý khách hàng có thể đăng bài PR trên CafeF giao động từ 4.000.000 vnd – 35.000.000 vnd tùy vào các vị trí hiển thị Loại 1, loại 2, loại 3, loại 4, loại 5 và loại 6. Mỗi loại sẽ có vị trí hiển thị và mức giá khác nhau phù hợp với từng nhu cầu và ngân sách của khách hàng với báo giá chi tiết hiện đang được áp dụng như sau:

 

Báo giá bài PR loại 1-2 trên CafeF.

 

Báo giá bài PR loại 3-4 trên CafeF.

Báo giá bài PR loại 4-5 trên CafeF.

Các dịch vụ gia tăng của bài PR trên CafeF

Báo giá bài PR CafeF cũng đưa ra một số dịch vụ gia tăng trên bài viết, khách hàng muốn thêm dịch vụ nào thì bên CafeF cũng có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tùy vào nguyện vọng và chiến lược của từng thương hiệu.

Báo giá dịch vụ gia tăng trên Cafef

Báo giá giải pháp PR trên CafeF

Quy định chung về báo giá bài PR trên CafeF

 • Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT.
 • Đối với bài tin ảnh: Tối đa 10 ảnh, tối thiểu 7 ảnh.
 • Đối với Video: Video dài không quá 5 phút, dung lượng tối đa 50MB.
 • Đối với các bài có vị trí đặc biệt do phóng viên chuyên trách của báo viết, chỉ áp dụng với những nội dung sau:
 • Nội dung bài được khai thác khách quan, nêu được vấn đề rộng, được nhiều người quan tâm, có tính báo chí trong cung cấp thông tin.
 • Nội dung bài không mang tính chất PR lộ liễu, chủ quan.
 • Độ dài: Tất cả các tin bài có độ dài không quá 1.000 từ và 3 ảnh minh họa (trừ bài phóng sự ảnh), bài tương đương 1 trang A4.
 • Font chữ: Unicode, Times New Roman, cỡ chữ 11, lưu dưới file.doc hoặc docx (word).
 • Tiêu đề và sapo (tóm tắt tin): Tiêu đề của bài không quá 11 từ, sapo không quá 45 từ.
 • Quy định về gắn link (hyperlink): chỉ được gắn 1 link trong bài viết, thể hiện dưới dạng: http://www…
 • Ban biên tập có quyền biên tập lại tiêu đề và một số nội dung không phù hợp trước khi đăng.
 • Nội dung thông tin yêu cầu gửi trước khi xuất bản tối thiểu 1 ngày làm việc

Như vậy trên đây là những chia sẻ về thông tin traffic, các chuyên mục chính của CafeF và đặc biệt là thông tin báo giá bài PR CafeF, chi phí đăng bài trên CafeF. Từ đó để các cá nhân, doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ thương hiệu nắm rõ và áp dụng cho chiến lược marketing truyền thông cho mình.

5 (100%) 2 votes

LIÊN HỆ