Báo giá đăng bài PR trên Giađình.net.vn – Báo điện tử Gia đình và Xã hội

Báo điện tử Gia đình và Xã hội Giađình.net.vn là một trong những trang báo online hàng đầu hiện nay tại Việt Nam với lượng Traffic lớn dành cho những người có quan tâm đến những thông tin về mảng Gia đình, xã hội, thời sự, pháp luật,… Hãy cùng tìm hiểu ngay những thông tin đặc điểm và báo giá đăng bài PR của trang báo điện tử này ngay trong bài viết dưới đây.

 

Báo giá đăng bài PR trên Giađình.net.vn – Báo điện tử Gia đình và Xã hội.

Tổng quan về Giađình.net.vn 

Giađình.net.vn là trang Báo điện tử Gia đình và Xã hội, thuộc Cơ quan chủ quản là Tổng cục Dân số – Kế hoạch hóa gia đình (Bộ Y tế). Đây là trang báo điển tự cập nhật các tin tức mới nhất về xã hội và gia đình với những tin thời sự, sức khỏe, giải trí, pháp luật,…

 

Giađình.net.vn – Báo điện tử Gia đình và Xã hội hiện có 9 chuyên mục, trong đó lượng Traffic lớn nhất đến từ chuyên mục Xã hội. Đây là chuyên mục cung cấp những tin tức nóng hổi nhất về thời sự trong nước và quốc tế, giúp các độc giả có được những thông tin nhanh chóng. Chính vì thế, chuyên mục này đã trở thành chuyên mục “hot” của Giađình.net.vn với hơn 3,2 triệu PageViews.

 

Thông tin traffic các chuyên mục trên Giađình.net.vn – Báo điện tử Gia đình và Xã hội

Đặc điểm độc giả của Giađình.net.vn – Báo điện tử Gia đình và Xã hội

 

Thông tin traffic của  Giađình.net.vn

Hàng tháng, Giađình.net.vn – Báo điện tử Gia đình và Xã hội thu hút 5,4 triệu lượt người ghé thăm, hơn 2 triệu lượt người ghé thăm trang thường xuyên, hơn 25 triệu lượt tổng views bài viết với 8 phút 29 giây là thời gian trung bình người đọc ở lại trang.

Theo phân bổ giới tính, trang Báo điện tử Gia đình và Xã hội Giađình.net.vn thu hút phần lớn là nữ giới chiếm 71%, còn lại 29% là nữ giới. 2 Thành phố lớn của nước ta – Hồ Chí Minh và Hà Nội là hai thành phố có tỉ lệ người đọc đông đảo nhất chiếm lần lượt 40% và 41%, các tỉnh khác chiếm con số 19%.

Chi tiết báo giá đăng bài PR Giađình.net.vn

Mức ngân sách để quý khách hàng có thể đăng bài PR trên Giađình.net.vn giao động từ 4.000.000 vnd – 10.000.000 vnd tùy vào các vị trí hiển thị Loại 1, loại 2, loại 3, loại 4, loại 5. Mỗi loại sẽ có vị trí hiển thị và mức giá khác nhau phù hợp với từng nhu cầu và ngân sách của khách hàng với báo giá chi tiết hiện đang được áp dụng như sau:

 

Báo giá bài PR loại 1-2-3-4-5 trên Giađình.net.vn.

Mô tả bài PR trên Báo điện tử Gia đình và Xã hội Giađình.net.vn

Mô tả tin bài liên quan Báo điện tử Gia đình và Xã hội Giađình.net.vn

 

Các dịch vụ gia tăng của bài PR trên Giađình.net.vn

Báo giá bài PR Báo điện tử Gia đình và Xã hội Giađình.net.vn cũng đưa ra một số dịch vụ gia tăng trên bài viết, khách hàng muốn thêm dịch vụ nào thì bên CafeF cũng có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tùy vào nguyện vọng và chiến lược của từng thương hiệu.

 • Thêm video clip: 1,000,000 VND/ 1 lần/ 1 clip
 • Thêm ảnh: 500,000 VND/ 3 ảnh
 • Thêm tin liên quan (tối đa 3 links): 300,000 VND/ 1 link 1 bài liên quan
 • Thêm box thông tin dưới chân bài viết: 1,000,000 VND/ 1 lần/ 1 box

Thêm vào đó báo giá bài PR Giađình.net.vn cũng cho biết  những dịch vụ “hot” được các thương hiệu ưa chuộng sử dụng đó là Gắn layout Adpage, Thêm lượt đọc từ quảng cáo Viewplus, Gắn Tag.

Layout Adpage là hệ thống các banner được thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp với nội dung bài viết. Bài PR trong gói Adpage được đăng trên tiểu mục phù hợp của 11 site thuộc hệ thống của Admicro (gồm có: Dân Trí, Sức Khỏe Đời Sống, Gia Đình Net, Vneconomy, Kenh14, Afamily, CafeF, GenK, GameK, Soha, Autopro). Giá của dịch vụ này là 6,000,000 VND/ bài

Thêm lượt đọc từ quảng cáo Viewplus là giải pháp cực kỳ hiệu quả được các doanh nghiệp ưa chuộng và trong cả Giađình.net.vn, nó là dịch vụ rất hiệu quả. Với dạng quảng cáo này nó đem lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích trong đó có: mua quảng cáo dễ dàng, đa dạng phương thức tiếp cận độc giả, quảng cáo đa nền tảng, công nghệ targeting giúp nhắm trọn độc giả mục tiêu, tối ưu ngân sách truyền thông, chủ động quản lý chiến dịch truyền thông. Giá của dịch vụ này từ 2,000 VND/ Click

Gắn tag là định dạng dịch vụ duy trì tag trong vòng 1 nắm tích hợp SEO để tăng lượt traffic và độ nhận diện thương hiệu được cao hơn. Gắn tag sẽ ở đầu bài viết hoặc ở trên cùng mỗi lượt tìm kiếm trong website của Giađình.net.vn. Giá của dịch vụ này rơi vào 20,000,000 VND/ 3 tag

Quy định chung về báo giá bài PR trên Giađình.net.vn

 • Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT.
 • Đối với bài tin ảnh: Tối đa 10 ảnh, tối thiểu 7 ảnh, text không quá 150 từ.
 • Đối với Video: Video dài không quá 5 phút, dung lượng tối đa 50MB.
 • Đối với các bài có vị trí đặc biệt do phóng viên chuyên trách của báo viết, chỉ áp dụng với những nội dung sau:
 • Nội dung bài được khai thác khách quan, nêu được vấn đề rộng, được nhiều người quan tâm, có tính báo chí trong cung cấp thông tin.
 • Nội dung bài không mang tính chất PR lộ liễu, chủ quan.
 • Độ dài: Tất cả các tin bài có độ dài không quá 1.000 từ và 5 ảnh minh họa (trừ bài phóng sự ảnh).
 • Font chữ: Unicode, Times New Roman, cỡ chữ 11, lưu dưới file.doc hoặc docx (word).Tiêu đề và sapo (tóm tắt tin): Tiêu đề của bài không quá 11 từ, sapo không quá 45 từ.
 • Quy định về gắn link (hyperlink): Chỉ được gắn 1 link trong bài viết, thể hiện dưới dạng: http://www…
 • Quy định về tin liên quan: Tin bài liên quan phải là tin bài nằm trên chính website đăng bài PR.
 • Quy định về gắn Tag: Phải nêu rõ tên Tag được gắn vào bài PR ngay khi gửi đăng bài, Tag tối đa 4 từ.
 • Ban biên tập có quyền biên tập lại tiêu đề và một số nội dung không phù hợp trước khi đăng.
 • Nội dung thông tin yêu cầu gửi trước khi xuất bản tối thiểu 1 ngày làm việc.
 • Chi phí viết bài mới: Là chi phí biên tập viên viết bài khi khách hàng đã cung cấp đầy đủ mọi thông tin liên quan tới bài viết.
 • Chi phí này không bao gồm: công tác phí, phí thu thập thông tin và chi phí sản xuất bài viết
 • Chi phí chỉnh sửa: Là chi phí biên tập viên chỉnh sửa, biên tập lại nội dung bài PR cho phù hợp với các tiêu chí của báo.
 • Chi phí sản xuất bài: bao gồm các chi phí: Phí chụp hình, phí cho các công cụ kĩ thuật phục vụ quá trình sản xuất bài v.v.
 • Chi phí sản xuất bài sự kiện: 7,000,000 VND

Quý khách hàng có nhu cầu nhận báo giá, tư vấn chi tiết về các sản phẩm và các mức chiết khấu cụ thể của các dịch vụ quảng cáo, xin vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây:

Email: contact@vinads.vn

SĐT: 098.121.79.79

Rate this post

LIÊN HỆ