Báo giá booking KOL: Cầu thủ Phan Văn Đức (SLNA)

Là một cầu thủ bóng đá Việt Nam hiện đang là cầu thủ tiền vệ cánh cho câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An tham dự V-League (Việt Nam), Phan Văn Đức là chính là chàng cầu thủ sáng trong làng thể thao để các thương hiệu chọn mặt gửi vàng. Dưới đây là báo giá booking KOL: Cầu thủ Phan Văn Đức (SLNA).

Báo giá Booking KOL: quảng cáo cùng cầu thủ Phan Văn Đức (SLNA)

Phan Văn Đức – Cầu thủ xuất sắc từ xứ Nghệ

Phan Văn Đức (sinh ngày 11 tháng 4 năm 1996) là một cầu thủ bóng đá Việt Nam hiện đang là cầu thủ tiền vệ cánh cho câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An tham dự V-League (Việt Nam). Nhờ tài năng bóng đá thiên bẩm, Văn Đức được chọn vào lò SLNA. Văn Đức từng được gọi lên đội U19 Việt Nam, chen chân vào cùng lứa Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường… nhưng không có cơ hội tỏa sáng vì chấn thương. Văn Đức lần đầu lên chơi tại V.League vào năm 2016 và ở mùa giải vừa qua, tiền vệ 22 tuổi này chơi nổi bật, bệ phóng giúp anh được triệu tập vào U23 Việt Nam. Bên cạnh đam mê với thể thao, Phan Văn Đức còn được người hâm mộ biết đến với vẻ ngoài điển trai, sự thân thiện. Cầu thủ thường xuyên đăng tải hình ảnh và chia sẻ về cuộc sống hàng ngày trên mạng xã hội và giao lưu, tương tác với fans. Nhờ vậy, Văn Đức có lượng fans đông đảo, mỗi bài viết đều có được tương tác cao. Trên tài khoản cá nhân trên Instagram, Phan Văn Đức có hơn 286 nghìn lượt theo dõi. Mỗi bài đăng có tới hàng chục thậm chí hàng trăm nghìn lượt “thả tim” và thu hút nhiều bình luận. Đặc biệt, Facebook của Phan Văn Đức có tới gần 1,5 triệu người theo dõi – đây là con số chứng tỏ mức độ ảnh hưởng của chàng cầu thủ xứ Nghệ không hề thua kém một cầu thủ, diễn viên, ca sĩ nào. Các bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội của Văn Đức đều thu hút sự tương tác và có tính cá nhân hóa cao từ các bài viết thường ngày đến các bài quảng cáo cho các nhãn hàng. Dưới đây là một ví dụ khi tài khoản Facebook của Văn Đức chia sẻ các thông tin quảng bá cho nhãn hàng Yamaha thu hút tới hơn 11 nghin lượt bày tỏ cảm xúc, 744 bình luận và tới 58 lượt chia sẻ. Phan Văn Đức (SLNA) xứng đáng là gương mặt điển hình của Đội tuyển bóng đá Việt Nam. Việc cùng quảng cáo, PR thương hiệu có hình ảnh chàng cầu thủ Văn Đức chắc chắn giúp doanh nghiệp gắn kết hình ảnh thương hiệu với “cơn sốt” bóng đá, tiếp cận hàng triệu người dân Việt Nam.

Báo giá Booking quảng cáo cùng cầu thủ Phan Văn Đức (SLNA)

Hợp tác với Vin Ads, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng những bản hợp đồng chất lượng trong hợp tác với cầu thủ Phan Văn Đức (SLNA). Trong đó, sự an toàn về hình ảnh thương hiệu bạn luôn được đặt lên hàng đầu.

Với kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, sự tư vấn từ chúng tôi đảm bảo sẽ tư vẫn cho doanh nghiệp hướng đi phù hợp với Kol giúp chiến lược quảng cáo hiệu quả nhất.

Báo giá Booking KOL: quảng cáo cùng cầu thủ Phan Văn Đức (SLNA)

Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá mới nhất về quảng cáo, PR, xây dựng thương hiệu, booking quảng cáo với cầu thủ Phan Văn Đức (SLNA), vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: Công ty TNHH Truyền thông VinAds Địa chỉ: 117-119 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh Email: contact@vinads.vn

Rate this post

LIÊN HỆ