6 Lý do doanh nghiệp nên dành ngân sách cho quảng cáo AdX

Quảng cáo AdX là định dạng quảng cáo được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn. Đây là quảng cáo đáng để doanh nghiệp dành ngân sách Marketing cho các thương hiệu. Dưới đây là 6 lý do tại sao quảng cáo Adx nên là một trong những điểm chạm Marketing không thể thiếu của doanh nghiệp.

Quảng cáo AdX là gì? Hiển thị như thế nào?

AdX là hình thức TỰ QUẢNG CÁO BANNER (Self-serving) trên mạng lưới các trang báo điện tử, trang tin hot nhất hiện nây bao gồm Dantri, Kenh14, CafeF, aFamily, …

Demo hiển thị quảng cáo

Banner có hình ảnh kích thước lớn, định dạng da dạng, vị trí hiển thị thu hút sự chú ý của khách hàng. Định dạng ảnh đa dạng: flash, gif, jpg phù hợp với mọi khách hàng.

6 Lý do doanh nghiệp nên dành ngân sách cho quảng cáo AdX

Quảng cáo AdX là định dạng quảng cáo được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn. Đây là quảng cáo đáng để doanh nghiệp dành ngân sách Marketing cho các thương hiệu. Dưới đây là 6 lý do tại sao quảng cáo Adx nên là một trong những điểm chạm Marketing không thể thiếu của doanh nghiệp:

1. Độ phủ tới 33 triệu khách hàng trên các website uy tín

2. Khả năng Targeting tới đúng đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp

3. Tối ưu lượt hiển thị quảng cáo

Quảng cáo AdX với cơ chế hiển thị Frequency tối ưu lượt hiển thị/người dùng/ngày giúp Banner tiếp cận người dùng hiệu quả.

4. Tự quản lý quảng cáo

5. Cách tính giá Quảng cáo linh hoạt

Giá Bannner được đấu thầu để có thể hiển thị ở vị trí đã chọn. Khi có nhiều khách hàng cùng chọn kích thước Banner, Website hiển thị và thời gian chạy, các khách hàng sẽ đấu giá để đặt banner ở vị trí mong muốn.

Khách hàng có thể trả giá Banner theo 2 cách:

  • CPC: trả phí theo từng lượt click vào Banner.
  • CPM: trả phí theo lượt hiển thị Banner.

6. Chiết khấu quảng cáo AdX hấp dẫn

Quảng cáo AdX với 5 ưu điểm trên chắc chắn sẽ giúp hiệu quả quảng cáo của doanh nghiệp đạt tối ưu tuyệt đối. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn có thể tối ưu hóa ngân sách quảng cáo với chính sách giá chiết khấu quảng cáo AdX vô cùng hấp dẫn tại VinAds.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hưởng những chính sách chiết khấu ưu đãi:

Công ty TNHH Truyền thông VinAds

Địa chỉ: 117-119 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: contact@vinads.vn

5 (100%) 9 votes

LIÊN HỆ